Cơ sở sản xuất cầu trục nhà xưởng nào tại TPHCM có chất lượng tốt?

Cơ sở sản xuất cầu trục nhà xưởng nào tại TPHCM có chất lượng tốt?

Ngày nay, cầu trục nhà xưởng đã trở thành một trong những thiết bị nâng hạ quen thuộc đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Thông qua thiết bị này, chúng ta có thể vận chuyển các vật nặng có tải trọng dễ dàng, từ 0,5 tấn đến 30 tấn. Từ đó giảm nhân công và tăng năng suất lao động của doanh nghiệp hơn. Vậy bạn đã biết cơ sở sản xuất cầu trục nào tại TPHCM có chất lượng tốt chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cơ sở này để bạn có thể tham khảo.

Cầu trục nhà xưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí nhân công

Đặc điểm của cầu trục nhà xưởng 

Cầu trục nhà xưởng là một trong những thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong nhà xưởng công nghiệp. Chúng có tác dụng được sử dụng để vận chuyển các vật nặng hoặc cồng kềnh dễ dàng. Cầu trục được vận hành bằng động cơ điện thông qua nút bấm điều khiển. Qua đó giúp giảm sức người hiệu quả và tăng năng suất lao động hơn.

Cấu tạo của cầu trục nhà xưởng gồm 1 hoặc nhiều pa lăng gắn trên khung xe con có thể di chuyển trái, phải và dọc theo dầm chính. Dầm chính được liên kết với dầm bên bằng bu lông và là phần chịu lực chính của cầu trục. Dầm biên có tác dụng là giúp cầu trục di chuyển trên đường ray dọc theo chiều dài của nhà xưởng.

Công ty TNHH Cơ khí Nam Việt – Cơ sở sản xuất cầu trục nhà xưởng chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Nhắc đến cơ sở sản xuất cầu trục nhà xưởng chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới công ty TNHH Cơ khí Nam Việt. Trải qua gần 20 năm hoạt động trên lĩnh vực sản xuất cầu trục, công ty chúng tôi tự tin sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua thiết bị nâng hạ này.

Đơn vị Nam Việt được trang bị hệ thống máy móc chuyên dùng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Tin rằng sẽ mang tới cho doanh nghiệp những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy đến với đơn vị Nam Việt để lựa chọn được sản phẩm cầu trục nhà xưởng ưng ý nhất

Hơn nữa, làm việc với Nam Việt, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các nhân viên tư vấn trước khi chọn cầu trục nhà xưởng. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp bạn không muốn mua các mẫu cầu trục có sẵn thì sẽ được nhân viên thiết kế tại đơn vị chúng tôi thiết kế theo yêu cầu.

Họ là những người có kiến thức chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm nên sẽ mang tới cho doanh nghiệp sản phẩm cầu trục ưng ý nhất. Qua đó giúp doanh nghiệp bạn có thể vận chuyển, xếp đỡ hàng hóa trong nhà xưởng dễ dàng hơn. Từ đó tăng năng suất lao động và ngày càng phát triển vững mạnh.

Trên đây đã chia sẻ về cơ sở sản xuất cầu trục nhà xưởng chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua thiết bị cầu trục để vận chuyển hàng hóa thì còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé cautrucnamviet.com.vn. Tin rằng những sản phẩm cầu trục đạt chuẩn chất lượng tại đơn vị Nam Việt sẽ giúp doanh nghiệp bạn nâng cao năng suất hơn.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor