Có nên nộp đơn vào Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không?

Có nên nộp đơn vào Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không?

Chọn trường Đại học sẽ là một sự lựa chọn dễ dàng với các bạn học sinh có điểm kỳ thi THPT Quốc gia cao. Tuy nhiên, nếu điểm số chỉ ở mức vừa phải, việc chọn đúng trường để đảm bảo vừa có cơ hội học Đại học, vừa được rèn luyện trong môi trường tốt là một quyết định khó khăn. Trước quyết định rất quan trọng này, nhiều tân sinh viên băn khoăn có nên nộp đơn vào Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không?

Có nhiều chương trình đào tạo hệ đại học chính quy cho bạn lựa chọn

Nếu lựa chọn nộp hồ sơ ứng tuyển vào ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, bạn có thể lựa chọn một trong số những chương trình đào tạo đại học chính quy gồm: Chương trình đào tạo chính quy hệ đại học thông thường; chương trình tiên tiến; chương trình đào tạo chính quy hệ đại học thực tập có hưởng lương ở nước ngoài.

Mỗi một chương trình đào tạo lại có những ưu điểm riêng. Tùy nhu cầu và mong muốn học tập của sinh viên, bản thân sinh viên và gia đình có thể đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp. Một trong số những thế mạnh của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên so với rất nhiều trường đại học khác là có một hệ thống các chương trình đào tạo phong phú.

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có nhiều chương trình đào tạo cho bạn lựa chọn

Hệ thống chuyên ngành đa dạng, phong phú

Theo thông tin từ nhà trường, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có 18 ngành và 24 chuyên ngành bậc đại học các hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học với 3000 chỉ tiêu mỗi năm. 500 Chỉ tiêu tuyển sinh cho 9 ngành đào tạo thạc sỹ và 8 ngành đào tạo tiến sỹ. Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn một trong số rất nhiều ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường. Thậm chí, sau khi kết thúc chương trình đào tạo hệ đại học, sinh viên cũng dễ dàng đăng ký các chương trình đào tạo thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị học tập hiện đại

Cơ sở hạ tầng và hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại không phải là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng đây là những yếu tố không thể thiếu góp phần làm nên chất lượng đào tạo của nhà trường. Hiểu được tầm quan trọng đó, trong những năm qua, nhà trường luôn chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất. Hệ thống giảng đường được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị học tập.

Hệ thống các trung tâm nghiên cứu, các phòng khoa học,…để tăng cơ hội thực hành, cơ hội nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Thậm chí, những trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm đều dược trang bị những thiết bị hiện đại, giúp sinh viên tiếp cận và làm quen với môi trường nghề nghiệp thực tiễn.

Sinh viên của ĐH Nông Lâm Thái Nguyên luôn được đánh giá cao về khả năng bắt nhịp công việc và đáp ứng nhu cầu công viện sau khi ra trường

Đầu vào phù hợp

Và một trong số những điều được các bạn tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm nhất chính là mức điểm đầu vào. ĐH Nông Lâm Thái Nguyên là một trong số những trường Đại học có mức điểm đầu vào phù hợp nhất, so với chất lượng đào tạo hiện thời.

Chương trình học; chất lượng đào tạo của trường đang hướng tới đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng nhà trường vẫn đưa ra mức điểm đầu vào vừa phải để giảm áp lực tâm lý, áp lực thi cử cho các bạn học sinh.

Việc tìm hiểu những thông tin về một đơn vị đào tạo là việc làm quan trọng và cần thiết với cả các bậc phụ huynh và những em học sinh. Hi vọng, những thông tin về Đại học Nông Lâm trên đây sẽ giúp bạn tự trả lời cho câu hỏi của mình và có thể đưa ra những quyết định lựa chọn đúng đắn.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor