Có nên mua hàng trên Shopee Mall và quy trình trả sản phẩm tại đây?

Có nên mua hàng trên Shopee Mall và quy trình trả sản phẩm tại đây?

Thời gian gần đây, Shopee ngày càng trở nên phổ biến và được hầu hết bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, đối với những bạn chưa có kinh nghiệm mua sắm online họ thường băn khoăn khá nhiều câu hỏi, đặc biệt về Shopee Mall. Chẳng hạn như Có nên mua hàng trên Shopee Mall và quy trình trả sản phẩm tại đây như thế nào? Hãy cùng mình giải đáp các câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé!

Mua hàng tại các cửa hàng thuộc danh sách Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mặt hàng

Tìm hiểu có nên mua hàng trên Shopee Mall không?

Như các bạn đã biết, Shopee Mall là danh hiệu mà Shopee ưu ái dành tặng cho những cửa hàng uy tín và chất lượng tốt. Tại đây họ chỉ bán những mặt hàng 100% chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên được mọi người rất tin tưởng và đánh giá rất cao.

Ngoài ra, khi bạn mua hàng tại những cửa hàng này, bạn còn được hưởng nhiều chính sách đặc biệt tại đây. Đó là chính sách đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày và chính sách miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng từ 150k trở lên thông qua mã miễn phí vận chuyển Shopee. Mức phí vận chuyển tối đa lên đến 40k.

Qua đó, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí mua sắm online nữa. Vì vậy, lời khuyên dành cho những bạn lần đầu mua sắm online đó là hãy ghé vào các cửa hàng thuộc Shopee Mall bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt và giá rẻ nhé, nếu không bạn sẽ dễ gặp phải những mặt hàng kém chất lượng trôi nổi tại các cửa hàng khác trên Shopee.

Các shop thuộc Shopee Mall đều được gắn nhãn Shopee Mall

Quy trình trả sản phẩm tại Shopee Mall

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopee, sau đó bạn sẽ vào phần chi tiết đơn hàng và nhấp vào Yêu cầu trả hàng hoặc hoàn tiền. Tại đây bạn sẽ chọn lý do trả hàng và cung cấp các thông tin cần thiết như đối với trường hợp nhận sai hàng thì bạn sẽ gửi ảnh mã vận đơn kèm với ảnh bưu phẩm đến hộp thư của Shopee. Đồng thời, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin trong mẫu phiếu hoàn trả nhé!

Bước 2: Khoảng 2 ngày, Shopee sẽ gửi mã vận chuyển cho bạn thông qua tin nhắn. Lúc này, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để lấy hàng đổi trả. Tại Shopee Mall bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào đâu nhé!

Bước 3: Sau khi Shopee nhận được hàng đổi trả của bạn, lúc này Shopee mới đánh giá gói hàng và phản hồi đến bạn trong vòng 3 ngày. Nếu sản phẩm bạn đúng như những gì bạn mô tả thì Shopee sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn. Thời gian hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức thanh toan bạn chọn. Nếu bạn thanh toán bằng ví shopee thì khoảng 2 ngày. Còn bằng thẻ tín dụng ghi nợ thì sẽ trong vòng 14 ngày nhé!

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã dễ dàng trả lời Có nên mua hàng trên Shopee Mall và hiểu hơn về quy trình trả sản phẩm tại đây. Qua đó, với nhiều chính sách ưu đãi cũng như cung cấp nhiều mặt hàng chất lượng tốt nên Shopee Mall là địa chỉ lý tưởng cho những bạn trẻ mua sắm online. Vi vậy, hãy lựa chọn những mặt hàng yêu thích tại Shopee Mall nhé!

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor