Chuyển nhà trọn gói có quy trình làm việc như thế nào?

Chuyển nhà trọn gói có quy trình làm việc như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói để khách hàng lựa chọn, vì vậy có sự so sánh về giá cả và chất lượng dịch vụ. Bên cạnh những dịch vụ chuyển nhà uy tín vẫn còn xuất hiện những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, điều này gây ra những lo lắng khó khăn cho khách hàng. Tùy vào mỗi dịch vụ có quy trình chuyển nhà khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận tải bắc nam quý khách hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Tiếp nhận thông tin, khảo sát địa chỉ cần chuyển nhà

Nhân viên sẽ đến khảo sát địa chỉ cần chuyển đi, liệt kê tất cả mọi đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Ghi lại một cách đầy đủ, chi tiết, đảm bảo tất cả đồ đạc, thiết bị an toàn hiệu quả, không gây hư hỏng, dễ vỡ như các đồ điện tử, thủy tinh.

Khoảng cách từ vị trí chuyển đi đến địa chỉ chuyển đến là bao xa, địa hình có thuận lợi hay không, trong quá trình vận chuyển có cần hỗ trợ gì không? Tất cả những điều đó nhân viên vận chuyển sẽ gửi bảng giá chuyển nhà cho khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí. Việc báo giá này được thực hiện ngay tại nhà với các gói dịch vụ đơn giản, sau khi khảo sát sẽ lên mức giá và báo giá lại cho khách hàng.

Khi nhận được báo giá nếu khách hàng đồng ý hai bên tiến hành kí kết hợp đồng, lên kế hoạch, thời gian chuyển nhà. Tất cả các điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng, nếu trong quá trình vận chuyển có sảy ra bất kì sự cố nào sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường. Bạn nên chú ý đến các điều khoản có trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng theo hợp đồng

Chuyển nhà, chuyển văn phòng theo đúng kí kết trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, trọn gói. Tất cả những thiết bị, đồ đạc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói theo những nội dung trong hợp đồng. Đảm bảo lắp đặt, vận chuyển theo nhu cầu của quý khách, mọi quy trình được thực hiện rõ ràng, chi tiết, trong thời gian nhanh nhất.

Khi thực hiện chuyển nhà có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ các bộ phận như nhân viên đóng gói, kỹ thuật…Tất cả mọi đồ đạc được đóng vào thùng được in logo của công ty, tất cả phải đảm bảo chắc chắn. Có các dụng cụ để đóng dấu các thùng đồ khi đóng gói, đội ngũ nhân viên xử lý, đóng gói nhanh, các thao tác chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn hiệu quả cao.

Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, nhất là đối với các hàng điện tử, điện lạnh dễ bị hư hỏng. Với trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, giúp cho việc tháo dỡ, vận chuyển được diễn ra tiện lợi nhất. Sau đó được lắp đặt ở nhà mới sao cho thiết bị được chạy ổn định nhất.

Cuối cùng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, kết thúc quá trình vận chuyển khách hàng kiểm kê lại toàn bộ tài sản, các vật dụng được chuyển sang, nếu không có gì phát sinh hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kì sự cố nào như thất lạc hay hư hỏng, khách hàng sẽ yêu cầu bên vận chuyển bồi thường theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này khách hàng có được dịch vụ chuyển nhà uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách quan tâm hãy để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách thành công!

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor