Chuyên cung cấp gạch thảm nghệ thuật cao cấp giá tốt

Chuyên cung cấp gạch thảm nghệ thuật cao cấp giá tốt

Gạch thảm nghệ thuật trang trí là những dòng gạch thảm cao cấp được gia công độc đáo. Mỗi công trình sẽ được thiết kế và gia công với những loại gạch, hoa văn và kết hợp màu sắc hoàn toàn khác nhau. Tất cả sẽ được thực hiện chi tiết trên đồ họa, trao đổi với khách hàng trước khi gia công ra sản phẩm thực tế. Gạch thảm Thủ Đô của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ này với độ chuyên nghiệp cao nhất.

Gạch thảm nghệ thuật là gì?

Hiện nay gạch thảm được gia công theo 2 hình thức là cắt gạch công nghệ cnc và in công nghệ 3D lên thảm gạch. Thảm gạch nghệ thuật được gia công bằng hình thức cắt gạch cnc. Các viên gạch màu sẽ được lựa chọn để phối màu và cắt họa tiết để lắp ghép lại với nhau. Gạch được chọn các loại gạch men cao cấp, gạch granite và gạch nhập ngoại từ nhiều quốc gia nổi tiếng.

Chuyên cung cấp gạch thảm nghệ thuật

Chúng tôi thiết kế gạch thảm nghệ thuật cho từng công trình khác nhau. Đo đạc thực tế, trao đổi về màu sắc, hoa văn và nắm rõ quan điểm nghệ thuật của khách hàng. Sau đó các chuyên viên của gạch thảm Thủ Đô sẽ vẽ đồ họa hình ảnh trên máy tính. Cung cấp hình ảnh để khách hàng thay đổi màu sắc, chi tiết nếu cần. Sau khi thông nhất thì mới tiến hành gia công sản phẩm.

Đảm bảo các sản phẩm này được thiết kế độc quyền và hoàn hảo đến từng chi tiết. Màu sắc hài hòa, hoa văn sang trọng. Với hình thức gia công gạch thảm này bạn sẽ mang đến cho công trình của mình những thảm gạch đạt chuẩn và lộng lẫy nhất.

Xu hướng chọn gạch thảm tại Việt Nam

Khi trào lưu gạch thảm phát triển thì dòng sản phẩm này gần như là thay thế hoàn hảo cho các loại thảm vải, thảm lông thú, thảm cói các loại. Phù hợp thời tiết, hoa văn sắc sảo, màu sắc hài hòa, giá thành tốt, sử dụng bền và vệ sinh dễ dàng. Chính những lợi thế này khiến chúng được sử dụng rộng rãi cho nhiều vị trí khác nhau. Phòng ngủ, phòng khách, đại sảnh, khu lễ tân, trung tâm thương mại lớn… Tất cả mọi nơi đều có thể sử dụng gạch thảm để tôn vinh công trình của mình.

Kinh nghiệm trang trí gạch thảm

  • Gạch thảm chỉ đẹp khi bạn biết phối hợp màu sắc của chúng với không gian chung của tổng thể vị trí mà chúng tồn tại.
  • Việc chọn kích thước phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Quá to hoặc quá nhỏ đều không mang lại yếu tố nghệ thuật.
  • Hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi, hình lục giác đều có thể chọn để trang trí. Các bạn nên phối hợp thiết kế này trong thiết kế nội thất mới có cái nhìn tổng quan và dễ hình dung nhất.
  • Chọn đơn vị gia công uy tín. Không nên mua online vì sẽ không đảm bảo được chất lượng sản phẩm
  • Nên chọn các loại gạch men nhập khẩu để cắt gạch cnc làm thảm gạch. Đặc thù của các loại gạch này luôn có màu sắc cuốn hút hơn so với gạch trong nước. Đặc biệt là đa dạng về màu sắc và độ bền cũng cao hơn rất nhiều.

Cần tư vấn chi tiết hơn về gạch thảm nghệ thuật có thể liên hệ với gạch thảm Thủ Đô. Với nhiều năm nghiên cứu về gạch thảm các loại chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sự tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Gạch thảm là xu hướng mới nhất cho gạch nền trang trí hiện nay. Đây là cách để bạn bắt kịp thời đại, thể hiện hiểu biết của mình về trang trí nhà cửa. Chúc các bạn sớm tìm được các loại gạch thảm phù hợp với công trình của mình nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor