Chủ đầu tư của dự án Aqua City Đồng Nai là ai

Chủ đầu tư của dự án Aqua City Đồng Nai là ai

Dự án Aqua City là dự án do chủ đầu tư Novaland phát triển. Dự án này được đánh giá là một đại đô thị sinh thái với quy mô lớn nhất tại Đồng Nai. Điểm nổi bật nhất là chúng liền kề với Sài Gòn nên được rất nhiều người chú ý. Một vài thông tin về nhà đầu tư và dự án này sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết hơn.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Aqua City
  • Tọa lạc tại Xã Long Hưng – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn xây dựng nổi tiếng toàn quốc Novaland
  • Tổng diện tích xây dựng của Aqua City khoảng 1800 hecta.
  • Loại hình xây dựng đa dạng: Shophouse, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, nhà phố liền kề

Hiện vị trí dự án được đánh giá là có vị trí vàng tại Đồng Nam Biên Hòa. Từ dự án bạn có thể kết nối dễ dàng với cử ngõ phía Đông của tp Hồ Chí Minh. Việc tiếp cận Sài Thành và vùng Đông Nam Bộ vô cùng dễ dàng. Với lợi thế này nên dự án đang tạo được tiếng vang lớn và sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Lợi thế của dự án về vị trí

Khu đô thị sinh thái Aqua City có khả năng liên kết cùng cao. Chúng có thể kết nối giao thông đến TP.HCM và các tỉnh lân cận. một cách dễ dàng.

Khu đô thị sinh thái Aqua City
Khu đô thị sinh thái Aqua City

Khi trục đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài) đi vào hoạt động thì cư dân nơi đây đến Sài Gòn chỉ chưa đầy 12 phút đi ô tô. Đặc biệt là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động, việc kết nối và liên kết vùng càng dễ dàng thực hiện hơn. Khi đó cư dân sẽ di chuyển vô cùng dễ dàng, cụ thể:

  • Từ khu đô thị sinh thái Aqua City Aqua City đến sân Golf Long Thành và Thủ Đức chỉ 5km
  • Từ dự án Aqua City Đồng Nam chỉ mất 7km có thể đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên
  • Khu đô thị sinh thái Aqua City đến đến bện viện quốc tế chỉ 5km

Được thiên nhiên ban tặng sinh thái tự nhiên. Sông xanh bao quanh, quy hoạch cây xanh tốt và được phát triển từ nhà đầu tư có tiềm năng Novaland. Dự án sẽ là điểm sáng của Đồng Nai và kết nối liên kết vùng tốt nhất hiện nay.

Nhà đầu tư Novaland

Nhà đầu tư Novaland đã thực hiện rất nhiều dự án bất động sản trên toàn quốc. Tiếng vang của chủ đầu tư này đã lan ra mọi nơi. Sự uy tín cao, quy mô đầu tư lớn chuyên nghiệp và minh bạch đã tạo nên tên tuổi.

Các dự án bất động sản từ Novoland đều mang đến chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Aqua City là một trong những dự án tâm đắc nhất của nhà đầu tư này. Cần biết nhiều thông tin hơn về khu đô thị sinh thái Aqua Đồng Nai Biên hòa quý vị có thể truy cập vào manhnovaland.com hoặc gọi điện qua hotline của chúng tôi. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.

Tạm kết

Dự án Aqua City đã đi vào giai đoạn 1 mở bán. Rất nhiều chiết khấu hấp dẫn đang chờ đợi các bạn. Đặc biệt là với tiến độ thanh toán chậm, lãi suất thấp và kéo dài suốt 4 năm giúp người mua giảm áp lực tốt nhất. Giá bất động sản ngày càng tăng. Quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Đầu tư ngay hôm nay luôn là sự đầu tư thông thái mà quý vị cần nắm bắt. Chúng tôi hiện đã có chi nhánh bất động sản của Novaland tại Hà Nội. Mọi giao dịch cho khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai sẽ được hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor