Chọn bàn ghế nhân viên văn phòng thoải mái nhất

Chọn bàn ghế nhân viên văn phòng thoải mái nhất

Không gian làm việc quyết định đế sự hứng thú, tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty. Để nhân viên chuyên tâm làm việc, không bị phân tán bởi công việc vặt, lấy giấy tờ, dụng cụ… cần đầu tư khu vực làm việc tiện lợi. Bàn nhân viên văn phòng là nội thất quan trọng cần được đầu tư phù hợp. Tối ưu cho nhân viên, có cảm giác thoải mái, nơi làm việc tiện lợi, đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Một số lưu ý khi chọn bàn làm việc cho nhân viên.

Tiêu chí cần thiết chọn bàn làm việc cho nhân viên

Chọn bàn làm việc cho nhân viên cần dựa trên nhiều yếu tố, đáp ứng được nhu cầu về không gian làm việc, sự thoải mái và tính thẩm mỹ cho không gian phòng làm việc chung. Người mua cần chú ý những tiêu chí sau khi chọn mua bàn làm việc nhân viên:

  • Chọn kích thước bàn phù hợp – bàn làm việc cho 1 người thường có độ dài 0.8-1.2m, độ rộng 0.6m, chiều cao tiêu chuẩn 75cm. Đáp ứng được không gian làm việc thoải mái, đặt các vật dụng cần thiết. Chiều cao bàn việc để người dùng không bị ảnh hưởng đến tư thế ngồi.
  • Thiết kế bàn làm việc – chọn loại có hộc bàn để máy tính, bàn phím, tủ đựng đồ, ngắn kéo riêng để sắp xếp vật dụng cá nhân. Tùy thuộc vào đặc trưng công việc để chọn thiết kế khu vực tủ đựng đồ, ngăn kéo nhiều hay ít hoặc không có.
  • Chất liệu bàn nhân viên thường là gỗ ép công nghiệp, phủ sơn bóng bảo vệ. Độ bền cao, dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí khi cần thiết. Thiết kế bo viền và đơn giản hóa để đảm bảo tính an toàn cho người dùng.
  • Bàn ghế nhân viên được sản xuất tại các cơ sở uy tín, đảm bảo tính chắc chắn, độ bền sản phẩm. Mua hàng ở các cơ sở có chính sách bảo hành, cam kết chất lượng rõ ràng.

Một số mẫu bàn nhân viên văn phòng phổ biến

Hiện nay, người dùng có thể chọn nhiều mẫu bàn ghế nhân viên giá rẻ, với chất lượng cũng như thiết kế khác nhau. Một số gợi ý được ứng dụng nhiều trong thiết kế văn phòng, không gian làm việc cho nhân viên như:

  • Mẫu bàn gỗ công nghiệp không có hộc – thiết kế đơn giản nhất, với khu vực làm việc rộng nhưng không có trang bị ngăn kéo. Cho các công việc yêu cầu tính linh hoạt, không có nhiều tài liệu. Giá sản phẩm rẻ nhất.
  • Bàn làm việc có kệ để máy tính và ngăn kéo – thiết kế cho những người yêu cầu công việc sử dụng máy tính, cất giữ thiết bị cá nhân. Thiết kế mang lại không gian làm việc riêng tư cho mỗi người, không phải di chuyển nhiều lần.
  • Bàn làm việc có hộc sâu – thiết kế có tủ đồ cá nhân với khóa riêng, hộc sâu cất được nhiều đồ và tài liệu cho nhân viên. Người dùng có thể chọn loại hộc tủ lớn hoặc hộc tủ treo nhỏ gọn.

Các đơn vị cần chú ý hơn trong việc đầu tư bàn làm việc cá nhân cho từng nhân viên, để tạo nơi làm việc thoải mái, nảy sinh ý tưởng làm việc tốt nhất. Lựa chọn nội thất văn phòng giá rẻ tại hà nội với những tiêu chí gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp. Khách hàng quan tâm, có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn chất lượng tại piron, được thiết kế cho nhân viên các khu vực văn phòng được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm: https://tarotbyolympias.com/3051-2/

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor