Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn tại dự án Newtown Hùng Sơn

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn tại dự án Newtown Hùng Sơn

Bên cạnh những thuận lợi về mặt vị trí, dân cư…thì dự án newtown hùng sơn còn thu hút khách hàng và các chủ đầu tư bởi giá thành vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Chính vì vậy khi thị trường bất động sản Thái Nguyên chưa  rơi vào cơn sốt thì bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay bất kỳ sản phẩm nằm trong dự án newtown hùng sơn nhé. Vậy chính sách bán hàng của mcc group ra sao? Bạn hãy đừng vội bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!.

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn tại dự án Newtown Hùng Sơn

Những lợi thế khi lựa chọn dự án newtown hùng sơn

Đứng trước rất nhiều dự án nhà ở tại Thái Nguyên như dự án Daiko City Thái Nguyên, dự án khu đô thị Phú Đại Cát hay dự án khu đô thị Tân Việt…dự án newtown hùng sơn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và chủ đầu tư. Vậy newtown hùng sơn có lợi thế gì mà bạn nhất định không nên bỏ qua?

  • Newtown hùng sơn có thiết kế độc đáo, ấn tượng, bên cạnh chú trọng đến việc thiết kế không gian sống sang trọng, hiện đại thì newtown hùng sơn còn được các chủ đầu tư chú ý đến mảng không gian xanh bằng các con đường cùng hàng cây xanh bao quanh khuôn viên dự án.
  • Ngoài ra, dự án newtown hùng sơn còn nằm trong khu vực vô cùng sôi động và sầm uất như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi…Cho nên vị trí này không những rất thuận lợi để kinh doanh buôn bán mà còn mang đến không gian sống tiện nghi cho gia đình bạn.
  • Không những vậy từ vị trí dự án newtown hùng sơn đến trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học…rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần di chuyển 650m là có thể đến ngay bệnh viện đa khoa Đại Từ hay 450m để đến chợ trung tâm Đại Từ…vô cùng thuận tiện đúng không nào?
Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn tại dự án Newtown Hùng Sơn

Chính sách bán hàng hấp dẫn và nhiều ưu đãi tại dự án newtown hùng sơn

Để thu hút nguồn vốn đầu tư cũng như phục vụ nhu cầu nhà ở cho những khách hàng có thu nhập trung bình, chủ đầu tư mccgroup đã mang đến chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi dành cho tất cả mọi khách hàng tư người mua cho đến các chủ đầu tư. Cụ thể:

  • Giá đất nền liền kề chỉ có 600 triệu/lô
  • Giá đất nền biệt thự chí có 1.2 tỷ/lô

Ngoài ra khi khách hàng mua với số lượng lớn sẽ nhận ngay chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và ưu đãi như:

  • Khách hàng nếu mua ngay 2 nền đất sẽ được chủ đầu tư mcc group tặng ngay 20.000.000 đồng/nền
  • Với những  khách hàng mua 3 nền đất sẽ được chủ đầu tư mcc group tặng ngay 30.000.000 đồng/nền
  • Khách hàng nếu mua 4 nền đất sẽ được chủ đầu tư mcc group tặng ngay 40.000.000 đồng/nền
  • Khách hàng nếu mua 5 nền đất sẽ được chủ đầu tư mcc group tặng ngay 50.000.000 đồng/nền
  • Đặc biệt với những khách hàng đặt cọc đặt giữ chỗ ngay hôm nay sẽ nhận ngay 50.000.000 đồng.

Và để khách hàng nhận ngay chính sách ưu đãi đặc biệt này, mcc group sẽ trừ luôn ngay vào giá khi ký hợp đồng.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã mang đến cho bạn những thông tin có ích về newtown hùng sơn  của chủ đầu tư mcc group. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về dự án như các sản phẩm, tiến độ hoàn thành, giá thành chính xác của các sản phẩm từ nhà phố, biệt thự hay đất nền…bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc có thể truy cập https://mccgroup.vn/ để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhé!.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor