Chia sẻ kinh nghiệm mua bàn giám đốc sang trọng giá tốt Tháng Mười Một 8, 2019 Tháng Mười Một 8, 2019 hai tran

Bàn giám đốc không đơn thuần chỉ là nơi để ngồi. Đây còn là bộ mặt của công ty, là nơi để khách hàng nhìn vào. Do vậy chọn bàn ghế giám đốc cần phải để tâm đến cả thương hiệu, tiểu tiết lẫn màu sắc và sự tiện dụng. Một vài kinh nghiệm của chúng tôi về mua bàn ghế giám đốc sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Chọn bàn giám đốc phù hợp với không gian

Tùy vào không gian hiện tại đang trang trí theo phong cách nào để chọn bàn giám đốc phù hợp với style đó. Đặc biệt là tùy vào kích thước phòng làm việc nữa nhé. Hãy đảm bảo bàn ghế giám đốc tỷ lệ thuận với kích thước của căn phòng đó để tạo sự hài hòa cân đối nhất.

Chọn bàn ghế giám đốc theo chất liệu

Tùy vào độ tuổi của giám đốc và sở thích để chọn chất liệu. Nếu giám đốc trẻ, năng động bạn nên chọn bàn làm việc giám đốc làm từ các loại gỗ sang trọng, màu sắc tươi sáng. Nếu giám đốc lớn tuổi, có nhiều thành công và làm việc lâu năm thì bạn nên chọn bàn ghế giám đốc màu trầm, bọc da sang trọng nhé.

Chọn bàn giám đốc theo kiểu dáng

Bàn ghế giám đốc hình vòng cung, hình chữ nhật, hình chữ L… Rất nhiều kiểu đang được cung cấp trên thị trường. Nhiệm vụ của các bạn là làm thế nào chọn được mẫu thích hợp nhất với giám đốc của mình. Đây là thách thức đối với các trợ lý giám đốc.

Chú trọng đến thương hiệu

Mẫu mã phải đẹp, chất liệu phải tốt và phải có thương hiệu để đảm bảo độ thành phẩm cao. Đặc biệt sự thành đạt và quy mô kinh doanh lớn của công ty thể hiện rất nhiều qua nội thất của công ty đó. Đặc biệt là của giám đốc. Các bạn nên chọn các thương hiệu có tên tuổi để lựa chọn bàn dành cho giám đốc nhé.

Giá thành của bàn ghế giám đốc

Khi mua bàn giám đốc ngoài kiểu dáng, chất liệu thì giá thành cũng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay bàn cho giám đốc có mưc giá rất đa dạng. Từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng đều có. Vấn đề này các bạn nên lên một vài phương án, làm báo cáo để giám đốc và bộ phận nhân sự có thẩm quyền quyết định trước khi mua nhé.

Tính tiện dụng

Đây là một trong những tiêu chí bạn không nên bỏ qua dù mua bàn ghế cho giám đốc hay bất cứ ai. Tính tiện dụng càng cao sẽ mang lại sự thoải mái, tập trung trong công việc và mang lại ý tưởng tốt cho giám đốc. Đây là một trong vấn đề thuộc về sự tinh tế. Nếu các bạn cần trang trí lại toàn bộ phòng giám đốc chứ không riêng gì bàn ghế thì nên nhờ đến các chuyên gia thiết kế nội thất nhé. Khoản tiền này không bao giờ là uổng phí mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn.

Chú trọng đến phong thủy

Phong thủy của phòng giám đốc sẽ ảnh hưởng đến thăng trầm trong làm việc của quý công ty. Bạn phải biết được bàn sếp nên đặt theo hướng nào, giám đốc hợp với màu gì. Hoặc nên chọn bàn giám đốc bằng da, gỗ, hay sắt là thích hợp với mệnh của giám đốc… Những vấn đề này liên quan đến phong thủy và quyết định rất nhiều trong việc ký kết hợp đồng của công ty đấy nhé.

Tạm kết

Chọn bàn giám đốc là phần quan trọng nhất trong bàn ghế văn phòng. Hy vọng thông qua bài viết này của chúng tôi quý vị và các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực trang trí nội thất văn phòng dành cho Sếp bự. Chúc các bạn sớm chọn được những loại bàn ghế giám đốc thích hợp nhất.

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin