Chia sẻ kinh nghiệm chọn đệm bông ép chất lượng cao giá tốt Tháng Mười Hai 28, 2019 Tháng Mười Hai 28, 2019 hai tran

Đệm bông ép là một trong những phân khúc đệm được thịnh hành nhất hiện nay. Rất nhiều người sau khi mua về sử dụng một thời gian thì cảm thấy không còn thích hợp với mình. Vì thế khi mua các bạn nên cân nhắc chi tiết để đảm bảo quá trình sử dụng dài lâu. Một vài kinh nghiệm mua nệm bông ép của chúng tôi bên dưới sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho các bạn.

Chú trọng đến độ dày

Độ dày của nệm bông ép từ 5 phân đến 20, 30cm đều có cả. Tùy vào chiều cao của giường và thiết kế nội thất mà bạn mong muốn để tìm chiều dày của nệm vừa ý. Vấn đề này sẽ được tư vấn chi tiết hơn khi bạn trao đổi và cung cấp thông tin cho các chuyên viên tư vấn đệm bông ép.

Chọn thương hiệu đệm uy tín

Vạn Thành, Liên Á, Đệm Everon, Kim Cương… là những cái tên đệm quen thuộc. Ngoài ra còn có các dòng đệm cao cấp hơn nữa. Quý vị và các bạn nên tìm những bài viết đánh giá về các sản phẩm này để so sánh và chọn mua nhé.

Kích thước đệm phù hợp

Sau khi chọn được thương hiệu và độ dày của đệm mà bạn mong muốn thì nên chú trọng đến kích thước đệm. Bạn nên đo kích thước lọt lòng của giường và đo kích thước của đệm. Một số trường hợp đệm của bạn yêu thích có dài hơn vài cm thì đơn vị cung cấp có thể cắt lại cho vừa cỡ với bạn. Tuy nhiên đa số đệm được làm theo chuẩn của giường là 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m nên trường hợp mà chúng tôi lưu tâm ở trên là rất hiếm.

Kiểm tra các tính năng của đệm

Mua đệm bông ép mà không nằm thử là một sai lầm của bạn. Bạn nên thử tính năng của chúng thông qua tư vấn của các chuyên viên và tự mình nằm thử để đưa ra những cảm nhận tốt nhất nhé. Hiện nay đệm Everon với độ bền cao, tính năng hoàn hảo, nằm êm lưng nên được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là bạn phải yêu cầu mở phần bên trong ruột bông để xem chất lượng bông ép. Đệm có thời gian sử dụng dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào phần bông đệm ở bên trong.

Giá thành của đệm bông ép

Từ 1,5 triệu trở lên là bạn đã có thể mua đệm bông ép với độ dày từ 10cm. Mức giá này có thể lên đến chục triệu đồng tùy vào thương hiệu và chất lượng bông ép. Hãy xác định mức giá mà bạn hướng tới. Sau đó khoanh vùng những loại đệm trong tầm giá đó để tiện hơn cho việc so sánh.

Quan tâm đến thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành càng dài thì chứng tỏ đệm chất lượng càng cao. Một số đơn vị bảo hành đệm của thương hiệu mình lên đến 10 năm. Điều này khẳng định chất lượng sản phẩm là cực kỳ tốt. Quý vị và các bạn nên tìm hiểu thương hiệu đệm Everon sẽ đảm bảo được chất lượng và thời gian bảo hành nhất. Hiện chúng tôi cũng đang có những chiết khấu hấp dẫn so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Tạm kết

Những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn chuyên sâu về đệm dành cho các đối tượng khác nhau. Trẻ em, người lớn, người cao tuổi, vợ chồng son đều có các tiêu chí chọn đệm khác nhau quý vị nhé. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc về đệm bông ép các loại. Chúc các bạn sớm chọn được các loại đệm phù hợp với mục đích sử dụng và tài chính của mình.

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin