Chi tiết về dự án The Llotus Center

Chi tiết về dự án The Llotus Center

Dự án The Lotus Center đang là tâm điểm của những ngày vừa rồi. Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết về dự án bất động sản lớn nhất Hà Nội này hãy đọc nội dung bên dưới nhé. Chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin bổ ích nhất để quý vị không mất thời gian tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác.

Tổng quan về The Lotus Center

Bất động sản The Lotus Center với tổng diện tích gần 19ha là dự án của chủ đầu tư Công ty CP Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex.

Dự án tọa lạc tại đường Võ Chí Công, Lô TM01, Khu đô thị Ciputra. Thuộc Quận Tây Hồ, Thủ đô Hà Nội. Được tư vấn thiết kế từ công ty nổi tiếng NKB Archi, cùng với đó là sự hỗ trợ giám sát quản lý của công ty xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam: Savills Việt Nam

Dự án được lên kế hoạch chỉ xây dựng 40% trên tổng diện tích gần 19ha. Phần còn lại là các tiện ích dành cho các cư dân sinh sống tại đây và công viên cây xanh đạt chuẩn của công ty Nam Thăng Long để mang lại môi trường sống hoàn hảo nhất cho cư dân The Lotus Center.

Chi tiết diện tích xây dựng

40% diện tích xây dựng của dự án The Lotus Center sẽ được triển khai cho 3 phân khu chính. Cụ thể là:

  • Phân khu cao cấp nhất của dự án này là Platium center point
  • Phân khu Green Center Villas sẽ dành cho hạng mục biệt thự liền kề, song lập và đơn lập…
  • Phân khu mang tên Golden Center Lake sẽ là vị trí thi công cho các hạng mục: chung cư C5, C6 và BT10

Ngoài 3 phân khu chính này thì thiết kế còn dành đầu tư và xây dựng cho 41 căn shophouse The Lotus tiếp giáp với mặt đường Võ Chí Côn và khu BT8.

Toàn bộ dự án sẽ được phân phối theo hình thức sổ đỏ lâu dài. Đây chính là cơ hội để bạn đầu tư kiếm lời ngay hôm nay.

Tiện ích tại dự án The Lotus Center

Giáo dục, y tế, giải trí, trung tâm mua sắm, thể thao, sân chơi, đường dạo bộ đều đạt chuẩn 5 sao. Sinh sống tại đây quần thể cư dân đều sẽ là giới thượng lưu được các tiện ích bao quanh. Tennis, golf, con đường sinh thái, shopping đều đang chờ đón bạn. Đây chính là thiên đường sinh sống tốt nhất tại thủ đô Hà Nội. 365 ngày của bạn đều chẳng khác gì đang nghỉ dưỡng ở các khách sạn, resort nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới.

Giá của dự án The Lotus Center

The Lotus Center hiện đang chia thành nhiều phân khu khác nhau. Trong mỗi phân khu lại có rất nhiều thiết kế và diện tích khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể báo giá chi tiết hết cho quý vị. Liên hệ với chúng tôi và đưa ra yêu cầu về loại căn hộ mà bạn mong muốn sở hữu. Chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn dẫn quý khách đi xem mô hình mẫu và báo giá theo từng sự lựa chọn của quý vị.

Tạm kết

Thị trường bất động sản hiện đang phát triển đạt mức độ cao nhất. Dự án sau luôn tìm những điểm mạnh và tốt hơn các dự án trước. The Lotus Center là dự án đang được nhiều người trông cậy nhất. Với nguồn vốn cao, tiến trình xây dựng nhanh, nhà đầu tư, thiết kế và xậy dựng, giám sát chuyên nghiệp. Trong tương lai hứa hẹn đây là nơi sinh sống đạt chuẩn quốc tế. Mỗi công trình khi hoàn thành, phân khu nào cũng có các tiện ích bao quanh.

Nếu quý vị cần tư vấn về dự án, báo giá từng phân khu và căn hộ… Hoặc cần biết về thủ tục pháp lý, tham khảo căn hộ mẫu… Liên hệ với dự án The Lotus Center của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor