Chi tiết về dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Chi tiết về dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh với tổng điện tích đất quy hoạch lên đến 78ha. Tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ khoảng 45%. 55% còn lại là diện tích dành cho cơ sở hạ tầng, cây xanh, cảnh quan và công trình phục vụ dân sinh tại đây. Công ty cổ Phần Tập đoàn địa ốc Cát Tường là chủ đầu tư của dự án này. Chính sự uy tín cùng quy mô xây dựng lớn và tọa lạc trên trục đường đẹp nhất Vị Thanh: Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành Phố Vị Thanh, Hậu Giang. Điều này lại càng khiến dự án trở nên đắt giá và chú trọng sự quan tâm của nhiều người hơn.

Vị trí độc tôn của dự án

Con đường Trần Hưng Đạo là Trung tâm của Thành phố Vị Thanh. Dự án Cát Tường Western Pearl lại tọa lạc ngay tại đây. Không những thế dự án còn tiếp giáp với đại lộ Võ Nguyên Giáp và Đại lộ Võ Văn Kiệt. Chính 3 vị trí mặt tiền và việc tiếp giáp với con kênh Xàng Xà No đã mang đến vị trí đẳng cấp nhất cho dự án này.

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh
Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Nơi đây hội tụ đủ mọi điều kiện sống tốt. Gần với các trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Khu đô thị Cát Tường Western Pearl là đẳng cấp đến từ tương lai của một thiên niên kỷ mới. Là nơi sống hoàn hảo nhất cho cư dân tại Vị Thanh Hậu Giang và khách hàng tiềm năng trên cả nước.

Giá trị từ chính dự án

Cát Tường Western Pearl không chỉ sở hữu vị trí độc tôn tại Hậu Giang mà còn tạo giá trị từ chính bên trong dự án. Với việc tích hợp đầy đủ tiện nghi, cơ sở hạ tầng. Cư dân sinh sống tại đây không cần bước ra thế giới bên ngoài vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống sung túc nhất.

Hệ thống giải trí, siêu thị đều có đầy đủ tại trong tiện ích nội khu. Trường học đạt chuẩn quốc tế cũng được xây dựng ngay trong nội đô. Gia đình bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc nhất.

Giao thông được chú trọng đồng bộ và xây dựng. Từ đường đi, hệ thống cấp thoát nước, công viên đều đảm bảo mang đến sự hài hòa, sạch sẽ và khoa học nhất.

Đặc biệt tại dự án này bạn cũng có thể vui chơi tại khu thương mại The Regina Khánh Ngọc, công viên giải trí hiện đại The Wonderful, The Miracle, công viên Rainbow… Tất cả đều được mô phỏng và xây dựng lại ngay trong nội đô của dự án này.

Giá dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Từ 2,3 tỷ cho các căn hộ và từ 1 tỷ cho đất nền. Mỗi hạng mục đều được cung cấp uy tín, thủ tục minh bạch và có tính thanh khoản cao. Thủ tục thực hiện đầy đủ và có sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Hiện dự án đang là tâm điểm chú ý tại Hậu Giang. Quý vị cần tìm hiểu thêm có thể liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi và cung cấp thông tin, báo giá, giúp các bạn tiến hành làm thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh
Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh

Tạm kết

Cuộc sống ngày càng hiện đại. Ở không chỉ là nhu cầu thiết yếu của đời sống. Ngày nay cuộc sống ngày càng nâng tầm hơn. Mỗi khách hàng đều mong muốn 365 ngày của mình đều tận hưởng cuộc sống như tại các khu nghỉ dưỡng. Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh mang đến cho bạn cảm giác y chang như vậy. Quý vị nên khảo sát dự án và đưa ra các quyết định sở hữu ngay hôm nay. Số lượng người đăng ký đặt cọc ngày càng đông. Nếu chậm trễ thì bạn sẽ không có quyền lợi chọn các vị trí đẹp như những khách hàng mua đầu tiên.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor