Cấu tạo đặc biệt của quần bỏ bỉm xuất mỹ

Cấu tạo đặc biệt của quần bỏ bỉm xuất mỹ

Bỉm tã sử dụng thường xuyên và liên tục cho con, giảm gánh nặng công việc cho các mẹ. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu vẫn là sự thoải mái, an toàn cho các bé, nên việc lựa chọn bỉm tã cho con được các phụ huynh rất chú trọng. Sản phẩm quần bỏ bỉm xuất Mỹ khá mới, ra đời sau trên thị trường nhưng đang được nhiều chị em đánh giá cao, lựa chọn. Quần bỏ bỉm xuất mỹ nổi bật với thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt với các thế hệ quần bỏ bỉm trước đó, mang lại giá trị sử dụng cao. Cùng tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm quần bỏ bỉm mỹ để có lựa chọn phù hợp.

Cấu tạo quần bỏ bỉm xuất mỹ

Trẻ nhỏ từ 2 tháng tuổi trở lên sẽ bắt đầu được phụ huynh cho mặc bỉm, chống trẻ tè dầm, đại tiện không kiểm soát. Thiết kế quần bỏ bỉm mới theo công nghệ mỹ là cải tiến, mang đến nhiều giá trị nổi bật cho trẻ nhỏ và phụ huynh. Cấu tạo quần bỏ bỉm xuất mỹ:

  • Lớp đầu tiên là vải cotton với khả năng thấm hút cao, giúp da trẻ luôn được khô thoáng kể cả khi vừa đi tiểu tiện xong.
  • 4 lớp vải trung gian có nhiệm vụ chính là thấm hút. Loại vải microfiber siêu thấm hút, giữ nước chống trào ngược ra ảnh hưởng đến trẻ. Vải có khả năng kháng khuẩn, chống bám bẩn hiệu quả nên mẹ có thể giặt hiệu quả.
  • Lớp thứ 6 là vải PUL ngoài cùng, nâng đỡ có tác dụng chống thấm ra ngoài. Tuy nhiên, vải PUL lại tạo sự thông thoáng tốt, không gây bí, vẫn giữ được nước được sử dụng nhiều trong y khoa.

Thiết kế quần bỏ bỉm xuất mỹ tối ưu khả năng thấm hút, chống tràn với vòng đùi có vách khóa chất lỏng tối đa. Chun mềm thân thiện với vòng bụng của trẻ, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho trẻ khi sử dụng.

Vì sao nên sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ đắt đỏ?

Quần bỏ bỉm xuất Mỹ ra đời sau các sản phẩm xuất Nhật, Hàn. Tuy nhiên, nhờ lợi thế về công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp tiêu chuẩn, sản phẩm có những ưu điểm vượt trội hơn trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Giá quần bỏ bỉm xuất mỹ đắt hơn bỉm giấy thông thường hay quần bỏ bỉm Nhật – Hàn. Giá thành trung bình từ 65 nghìn/ quần. Tuy nhiên, sản phẩm có độ bền cao, có thể giặt máy hoặc giặt tay dễ dàng, không bị bám bẩn như quần bỉm vải hay quần bỏ bỉm của Nhật.

Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, giặt sạch an toàn. Đặc biệt thiết kế thông minh của quần bỏ bỉm Mỹ, khiến người dùng lâu phải thay size cho sự phát triển của bé. Về lâu dài, sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ tiết kiệm về chi phí hơn rất nhiều. Giảm các hiện tượng phổ biến khi dùng quần bỉm thông thường: hăm mông, dị ứng da, trẻ đi 2 hàng… chăm sóc trẻ tối ưu, đầu tư thông minh cho trẻ nhỏ và cả mẹ.

Thiết kế đặc biệt của quần bỏ bỉm mỹ, trẻ em được bảo vệ phần dưới tối ưu. Với khả năng: thấm hút khô thoáng, chống tràn tối ưu, thiết kế mỏng nhẹ không làm ảnh hưởng đến dáng và cảm giác của các bé. Sản phẩm tiện lợi cho mẹ khi sử dụng, tiện lợi, về lâu dài tiết kiệm chi phí. Phụ huynh cần lưu ý chọn mua quần bỏ bỉm xuất mỹ mỹ chính hãng, tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor