Cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ ép kính kém uy tín

Cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ ép kính kém uy tín

Các dòng máy smartphone được đầu tư nhiều hơn về cấu hình, màn hình rộng, tốc độ xử lý nhanh để đáp ứng yêu cầu công việc và trải nghiệm của người dùng. Máy đang sử dụng mượt mà nhưng bị hư hỏng phần kính cứng ảnh hưởng đến quá trình thao tác. 

Màn hình kính dễ bị nứt vỡ, thay mới… kéo theo nhu cầu dịch vụ ép kính điện thoại tăng. Các chủ cơ sở cần đầu tư dàn máy ép kính phù hợp để hỗ trợ thao tác sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều cơ sở sửa chữa không đạt tiêu chuẩn, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Người dùng cần cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ ép kính tại các cơ sở.

Sửa chữa màn hình ép kính và những điểm cần cẩn trọng

Tình trạng màn hình điện thoại bị hỏng, nứt vỡ do rơi, va đập hay bị vật nặng đè lên khá phổ biến. Màn hình kính bị vỡ nhưng vẫn nhận cảm ứng thì người dùng có thể ép kính để làm mới lại điện thoại. Tuy nhiên, tại các cơ sở sửa chữa hiện nay xuất hiện khá nhiều vấn đề mà người dùng cần cảnh giác để không bị đánh tráo phụ kiện hay sửa chữa kém chất lượng. Cụ thể như:

  • Thợ không kiểm tra chính xác màn hình cảm ứng có bị hỏng hay không, dẫn đến việc thay ép kính như việc nhận cảm ứng bị kém, không hiệu quả.
  • Thợ tay nghề kém, dẫn đến quá trình thay mới kính có nhiều lỗi sự cố: Màn hình bị hở, không khí lọt vào làm ẩm cảm ứng bên trong, kính sau khi thay khó vuốt và thao tác cảm ứng.
  • Tại các cơ sở kém uy tín, khách hàng có thể bị đánh giá phụ kiện chính hãng, thay mới bằng phụ kiện dỏm ảnh hưởng đến độ bền thiết bị.

Cơ sở sửa chữa điện thoại kém uy tín sẽ khiến máy điện thoại không được sửa đúng yêu cầu, mà còn hư hỏng nặng hơn, tốn kém chi phí. Do vậy, người dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để sửa điện thoại, ép kính màn hình vỡ hỏng.

Nên sửa màn hình tại cơ sở có đầu tư máy móc hiện đại

Việc ép kính màn hình là lựa chọn hàng đầu được người dùng lựa chọn để thay mới phần kính hỏng nát. Chi phí thay màn hình kính rẻ hơn so với việc thay màn cảm ứng zin hay mua điện thoại mới, tiết kiệm cho bạn đến hơn 70% chi phí.

Do vậy, khi màn kính bị vỡ, khách hàng nên chọn các cơ sở cung cấp dịch vụ ép kính với các tiêu chí sau:

  • Cửa hàng lớn với quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tiếp nhận máy hư hỏng, kiểm tra, tư vấn phương án sửa chữa, báo giá cho khách hàng.
  • Cửa hàng có cam kết không đánh tráo, khách có thể theo dõi quá trình sửa chữa hoặc ký tên lên linh kiện máy để đảm bảo an toàn.
  • Cửa hàng có đầu tư máy ép kính hiện đại, các thiết bị hỗ trợ như: máy cắt, tách kính, máy hút chân không, linh kiện chính hãng.
  • Cửa hàng có chính sách bảo hành sản phẩm sau sửa chữa, thời gian thường từ 6 tháng – 1 năm tùy loại thiết bị.

Màn hình là phần quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Trường hợp màn hình bị vỡ, khách hàng cần lựa chọn các cơ sở lớn, uy tín có cam kết chất lượng rõ ràng, chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Yêu cầu đơn vị tư vấn giải pháp thay thế, báo giá trước khi quyết định thay màn hình hay không. Đồng thời, lựa chọn các đơn vị có trang bị máy cắt kính, máy tách, máy hút chân không chuyên dụng để hỗ trợ sửa chữa điện thoại hiệu quả.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor