Cách phân biệt các loại thịt bò đông lạnh nhập khẩu Tháng Mười Hai 15, 2019 Tháng Mười Hai 15, 2019 hai tran

Thịt bò là thực phẩm chất lượng cao, giàu dinh dưỡng được sử dụng trong các bữa cơm gia đình Việt. Cùng với sự kết nối, mở rộng thị trường, người tiêu dùng Việt được sử dụng thụt bò nhập khẩu từ các quốc gia có chất lượng thịt nổi tiếng như: Úc, Mỹ, Canada. Thịt bò được nhập khẩu từ úc chiếm thị phần lớn, được người tiêu dùng ưa chuộng, và được phân phối dưới dạng thịt đông lạnh. Gầu bò, ba chỉ, sườn… với đặc điểm khác nhau. Nhận định dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu và phân biệt các loại thịt bò đông lạnh nhập khẩu úc để có lựa chọn phù hợp.

Thịt bò nhập khẩu úc gồm những loại nào?

Thịt bò nhập khẩu từ thị trường úc là dòng sản phẩm cao cấp, được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, chất lượng thịt, hương vị tươi ngon… so với nhiều thịt bò cùng loại trên thị trường. Hiện nay, zinfood – cơ sở chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín, cung cấp khá nhiều loại thịt bò nhập khẩu úc, được cấp đông giữ nguyên hương vị cho người tiêu dùng lựa chọn:

  • Gầu bò úc – phần thịt nằm ở phần ức kéo từ ngực xuống dưới cổ bò. Với đặc trưng nhiều gân, có cả nạc và mỡ xen lẫn nhưng tỉ lệ mỡ ít hơn ba chỉ.
  • Bắp bò úc – phần thịt ở bắp bò, được coi là phần ngon nhất với hương vị đặc trưng đậm đà vị thịt bò. Khi ăn cho cảm giác, sần sật do có nhiều gân, mô nối.
  • Nạc vai bò úc – phần thịt lọc từ vai bò úc, với gân mỡ và thịt nạc xen kẽ, nhưng tỉ lệ nạc cao hơn. Thịt nạc vai mềm hơn gầu bò úc.
  • Thăn bò úc – là phần thịt ở bụng cho đến mông, đặc trưng mềm và tỉ lệ thịt nạc – mỡ cân đối. phần mỡ của thăn bò úc khá dày nhưng không ngấy.

Thịt mông bò úc – từ phần mông vận động nhiều, với các thớ thịt mịn, dai hơn các phần thịt khác. Hương vị ngọt, đậm đà.

Phân biệt gầu bò và các loại thịt mỡ khác

Gầu bò úc được nhiều chị em nội trợ ưa chuộng cho bữa ăn, được chế biến thành nhiều món ngon. Thịt gầu bò úc đúng chuẩn sẽ mềm, khi nướng hoặc chiên sẽ cho cảm giác giòn, sần sật với phần mô cơ, gân. Ăn không gây cảm giác ngấy do tỉ lệ mỡ ít, tuy nhiên sẽ dai hơn các phần thịt khác như: ba chỉ, nạc vai, thăn bò.

Phần gầu bò úc tươi ngon được bảo quản đông lạnh, nhưng khi giã đông vẫn giữ được màu đỏ tươi ngon. Bởi, phần thịt được chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, sau khi giết mổ được cấp đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C luôn, đảm bảo hương vị thịt. Sau khi dã đông, thịt vẫn đỏ tươi, với gân mỡ trắng mỏng.

Thịt bò úc với giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon nổi bật so với thịt bò Việt. Người tiêu dùng cần lựa chọn loại thịt bò phù hợp được nhập khẩu chính hãng từ úc đảm bảo dinh dưỡng, an toàn thực phẩm cho bữa com gia đình. zin food cung cấp thực phẩm chất lượng, nhập khẩu từ úc – mỹ với các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng việt. Khách hàng quan tâm có thể tới trực tiếp của hàng hoặc tham khảo các loại thịt bò cao cấp tại website của zinfood.

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin