Cách kiểm tra cá hồi nauy Leroy seafood tươi ngon

Cách kiểm tra cá hồi nauy Leroy seafood tươi ngon

Vài năm trở lại đây, thị trường cá hồi nhập khẩu vào nước ta khá lớn, đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng được nâng cao của người dùng. Cá hồi nauy Leroy seafood nhập khẩu nguyên con được nhiều gia đình lựa chọn mua về để dự trữ, do hàng không có sẵn. Với sự đa dạng nhiều nguồn cung, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cá hồi kém chất lượng, giả mạo ảnh hưởng đến sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. Ngoài việc lựa chọn cơ sở cung cấp cá hồi uy tín, người tiêu dùng cần biết cách để nhận diện cá hồ nauy Leroy seafood chất lượng, tươi ngon.

Vì sao cá hồi nauy Leroy seafood được ưa chuộng?

Leroy seafood là hãng sản xuất cá hồi nuôi nauy cao cấp, uy tín số lượng thế giới, với sản lượng lớn cung cấp trên thị trường. Cá hồi nauy Leroy seafood được đánh giá cao về chất lượng và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi:

Cách kiểm tra cá hồi nauy Leroy seafood tươi ngon
Cách kiểm tra cá hồi nauy Leroy seafood tươi ngon

 

  • Quy trình nuôi cá hồi nauy nghiêm ngặt, kiểm soát lượng thức ăn, mật độ nuôi cá tiêu chuẩn đảm bảo cho sự phát triển của cá. Thức ăn cho cá không chứa bất cứ hóa chất tăng trọng, biến đổi gen, kim loại nặng nào ảnh hưởng đến chất lượng thịt cá.
  • Thương hiệu nổi tiếng trên toàn châu âu, đạt các tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của thị trường EU.
  • Sản phẩm cá hồi nauy Leroy seafood đa dạng: nguyên con, phi lê tươi, phi lê xông khói, trứng cá hồi, đầu cá hồi, xương cá hồi… cho người dùng nhiều lựa chọn.
  • Cá được đánh bắt khi đủ cân, đủ trọng lượng, thời gian nuôi tiêu chuẩn. Thịt cá tươi ngon, thơm ngật, giàu dinh dưỡng.

Cách nhận diện và kiểm tra cá hồi Leroy seafood chất lượng

Mua cá hồi Leroy seafood nguyên con được nhiều gia đình lựa chọn. Cá hồi Leroy seafood được nhập khẩu vào Việt nam bằng đường hàng không, cá được ướp lạnh, bảo quản nguyên con đến nước ta. Dấu hiệu nhận diện cá hồi Leroy seafood tươi và chính hãng:

Cách kiểm tra cá hồi nauy Leroy seafood tươi ngon
Cách kiểm tra cá hồi nauy Leroy seafood tươi ngon
  • Cá còn nguyên con, với lớp da nguyên vẹn không bị bong tróc, không bị lỡ loét hay bầm tím. Khi nhấn vào da cá hồi có sự đàn hồi.
  • Cầm cá hồi lên có sự chắc chắn, không bị lỏng lẻo phần xương sống. Chú ý kiểm tra phần mắt cá hồi còn xanh, mang cá hồi không bị thâm đen hay có mùi tanh.
  • Cá hồi Leroy seafood có đầy đủ thông tin, tem mác, mã hàng, ngày bắt, địa điểm nuôi. Đầy đủ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
  • Cá được bảo quản đúng nhiệt độ đông lạnh, trong tủ bảo quản hợp vệ sinh, vỏ ngoài được sát lớp muối mỏng đảm bảo sát khuẩn hiệu quả.

Hãng cá hồi nauy Leroy seafood cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, tươi ngon. Người tiêu dùng cần chú ý kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng, mua hàng mới, date mới để đảm bảo độ tươi ngon. Ưu tiên hàng đầu vẫn là chọn mua ở các cơ sở uy tín, được đánh giá phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm thông tin về cá hồi hãng Leroy seafood tại https://duylinhfood.com/ca-hoi-nauy/ hoặc người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn giải đáp.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor