Các tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Các tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue là lĩnh vực không thể thiếu trong kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều người dùng. Dịch vụ thiết kế mọc lên như nấm với những sáng tạo không ngừng. Bạn có thể chọn lựa một công ty chuyên nghiệp để mang đến ấn phẩm catalogue như ý. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp?

Tầm quan trọng của thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue là sản phẩm đóng vai trò như logo hay name card. Đây là công cụ quảng bá, xác định, tập trung giúp tăng nhận diện thương hiệu. Catalogue ảnh hưởng rất lớn marketing thương hiệu. Cải thiện kết quả trong kinh doanh.

Catalogue được đánh giá như là những tấm danh thiếp. Chỉ cần bỏ ra khoản in ấn để gửi tận thông điệp đến tay khách hàng. Nó thật sự hiệu quả hơn nhiều so với việc chỉ nghe, nhìn. Một khi doanh nghiệp biết tận dụng các sự kiện của công ty để phát catalogue. Chắc chắn hiệu quả kinh doanh được tăng lên nhiều lần. Vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo truyền thông tốn kém.

Trình bày nội dung trong thiết kế catalogue như thế nào?

Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp luôn đáp ứng đủ 2 yếu tố. Một là tính thiết thực, cần đem lại sự mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu cho người xem. Hai là phải có hình ảnh và nội dung thu hút, bố cục hiện đại, rõ ràng. Muốn làm được như vậy cần phải quan tâm đến các vấn đề sau:

Thiết kế trang bìa phải có các thông tin như: logo, hình ảnh đặc trưng, tên công ty. Cũng đừng quên vài dòng mô tả ngắn gọn về lĩnh vực kinh doanh cũng như địa chỉ trang web. Đảm bảo được tính đơn giản, ấn tượng.

Trang mục lục phải bao quát toàn bộ nội cung của catalogue. Để khách hàng khi nhìn vào họ sẽ biết gần như bao quát toàn bộ catalogue. Giảm thời gian tìm kiếm thông tin phải lật đi lật lại.

Trang cuối trong thiết kế catalogue quan trọng nhất. Ngoài những thông tin liên hệ, có thể xen vào đó một số hình ảnh nhỏ bên dưới. Để người xem thấy được hoạt động kinh doanh.

Cuối cùng là hãy rà soát và kiểm tra thông tin thật kỹ càng trước khi in. Đảm bảo mọi thứ thật hoàn hảo trước khi đưa đến tận tay khách hàng.

Các tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thị trường thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế logo…có thể nói là có vô vàn nhà cung cấp. Tuy vậy không phải ai trong đó cũng đáp ứng được tiêu chí chất lượng – hiệu quả – tiết kiệm. Nhiều doanh nghiệp bị lừa khiến “tiền mất tật mang”. Để giải quyết vấn nạn này, quý công ty nên căn cứ vào các tiêu chí sau:

  • Công ty có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm
  • Có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, có thông tin đăng ký thương hiệu hợp pháp
  • Các dự án thực hiện đảm bảo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng và sáng tạo
  • Công ty thiết kế được khách hàng đánh giá tốt, đón nhận nhiệt tình. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng, có sẵn mẫu để so sánh
  • Luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm phù hợp nhất với ý tưởng
  • Đảm bảo được tiến độ nhanh chóng, đúng hẹn

Lời kết

Goldidea là một trong những công ty thiết kế catalogue nổi tiếng. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Goldidea luôn mang đến ấn tượng khác biệt trong từng thiết kế. “Chọn mặt gửi vàng” tại Goldidea, khách hàng luôn nhận được gói ưu đãi hấp dẫn. Sở hữu đồng bộ hóa từ màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét…ấn tượng nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor