Các thông số kỹ thuật của dây nhảy quang sc – lc singlemode bạn nên biết

Các thông số kỹ thuật của dây nhảy quang sc – lc singlemode bạn nên biết

Một hệ thống mạng cáp quang có thể hoạt động tốt và không bất kỳ sự cố hư hỏng nào. Phụ thuộc rất nhiều vào dây nhảy quang bạn lựa chọn có tương thích và đạt tiêu chuẩn không. Vì vậy, để có thể đảm bảo việc bạn lựa chọn đúng thì các thông số kỹ thuật về dây nhảy quang sc – lc singlemode bạn không nên bỏ qua. Bài viết sau đây mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn rất có ích cho bạn đây nhé!.

Các thông số kỹ thuật về dây nhảy quang sc – lc singlemode

  • Loại sợi quang: SC –LC 9/125 đơn mode, đa mode
  • Đầu kết nối: SC- LC
  • Kiểu sợi quang: Đơn mode, đa mode
  • Bước sóng: 1310nm, 1550nm
  • Độ suy hao tín hiệu: 0.2 dB
  • Đường kính cáp: 3.0mm
  • Vỏ: Làm bằng nhựa PVC độ bền cao
  • Màu sắc dây: vàng chanh
  • Chiều dài: theo yêu cầu của khách hàng

Trên đây là thông thống số về dây nhảy quang sc – lc singlemode. Do đó, khi muốn đem lại hiệu quả cao trong sử dụng bạn hãy xác định cáp quang mình đang dùng là gì. Sau đó sẽ quyết định có nên lựa chọn loại dây này hay không nhé!.

Ứng dụng của dây nhảy quang sc – lc singlemode

Bên cạnh module quang, odf quang…thì dây nhảy quang sc – lc singlemode được đánh giá có tính ứng dụng rất rộng rãi trong hệ thống mạng. Dây nhảy quang singlemode  được dùng trong các kết nối thiết bị cuối, các mạng viễn thông, thiết bị đo quang…thì nó còn được dùng nhiều trong các kết nối switch quang.

Đường kính của dây nhỏ chỉ từ 2.0mm, 0.3mm kết hợp hai đầu gắn sẵn đầu nối SC – LC, cho nên nó được xem là cầu nối liên kết giữa các odf quang với nhau hay giữa odf quang với converter…Chính vì những đặc điểm này, mà dây nhảy quang sc – lc singlemode được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Không những vậy, đây còn là thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống mạng nội bộ, FTTH, Fiber optic Telecommunication System…với khả năng vận chuyển dữ liệu xa từ 10km cho đến 40 km trên các bước sóng 1310nm -1550nm.

Nên mua dây nhảy quang sc – lc singlemode ở đâu?

Với tính ứng dụng rộng rãi của dây nhảy quang sc – lc single mode hiện nay, do đó để đáp ứng nhu cầu này mà có rất nhiều đơn vị, công ty chuyên phân phối sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nơi nào cũng đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, khi quyết định mua dây nhảy quang sc – lc singlemode, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mà mình sẽ mua nhé.

Netsystem là một trong những địa chỉ uy tín, bạn có thể mua dây nhảy quang sc – lc singlemode hay bất kỳ loại dây nhảy quang nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại đầu kết nối đảm bảo mọi nhu cầu cần sử dụng của bạn. Ngoài cam kết chất lượng sản phẩm tốt, đơn vị còn mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên đến 12 tháng. Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi mua bất kỳ sản phẩm, thiết bị tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời mọi câu hỏi của bạn. Qua đó, giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất, và luôn hài lòng về kết quả sau khi dùng sản phẩm.

Qua bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi muốn mua dây nhảy quang sc – lc singlemode hay bất kỳ loại dây nhảy quang nào để sử dụng nữa. Đơn giản hãy liên hệ ngay với Netsystem hoặc truy cập website https://daycapquang.com, mọi nhu cầu của quý bạn luôn được chúng tôi đáp ứng và đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor