Các pokemon mạnh nhất bạn không nên bỏ qua

Các pokemon mạnh nhất bạn không nên bỏ qua

Pokemon là loài sinh vật bí ẩn và được các bạn trẻ rất yêu thích. Nó thường xuất hiện trong các trò chơi điện tử, thẻ bài truyền thống, anime, manga… Tuy vậy, các bạn trẻ đã biết về những Pokemon mạnh nhất trong thế giới Pokemon chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

5 pokemon mạnh nhất bạn không nên bỏ qua
5 pokemon mạnh nhất bạn không nên bỏ qua

Bật mí những pokemon mạnh nhất bạn nên biết 

  • Arceus: là thực thể đầu tiên xuất hiện và được xem là đấng sáng tạo vũ trụ Pokemon. Ngoài ra, pokemon này còn sáng tạo ba thực thể có sức mạnh khủng khiếp là Dialga, Palkia và Giratina. 
  • Giratina – Dialga – Palkia: là 3 thực thể có sức mạnh tương đương nhau và đều có quyền năng Creation Trio. Ngoài ra, nó còn được Arceus tạo ra với nhiệm vụ kiểm soát khía cạnh riêng trong không gian 4 chiều. Cụ thể là Dialga có khả năng kiểm soát thời gian, Palkia kiểm soát không gian và Giratina kiểm soát phản vật chất. 
  • Eternatus:là hiện tượng có nguồn gốc tại vùng đất Galar. Khi nó thức tỉnh sẽ mang tới hiện tượng ngày đen tối nhất. Hơn nữa, nó còn có thể gây ra cơn bão xé toang không gian, thời gian và giải phóng lượng lớn năng lượng. 
  • Rayquaza: là Pokemon sống rất lâu ở một tầng khí quyển. Nó có sức mạnh to lớn và có thể học được kỹ năng đặc biệt Dragon Ascent. 
  • Hoopa: là Pokemon có 6 cánh tay và 6 chiếc vòng. Nó có thể chiếm đoạt thứ nó muôn và bẻ cong chiều không gian. 
Arceus là một trong những pokemon mạnh nhất
Arceus là một trong những pokemon mạnh nhất

Điểm danh 5 nơi Pokemon từng xuất hiện 

Pokemon ẩn chứa nhiều bí mật và được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Hiện có hơn 850 loài pokemon được thiết kế hình dáng và kỹ năng khác nhau nên thu hút rất nhiều bạn trẻ. Dưới đây sẽ điểm danh những nơi Pokemon từng xuất hiện để bạn có thể hiểu rõ loài vật này hơn. 

  • Trò chơi điện tử: là nơi hầu hết bạn trẻ bắt gặp Pokemon. Các trò chơi này thường phát hành theo cặp và thuộc thể loại nhập vai, hành động, giải đố…
  • Trò chơi thẻ bài pokemon: Mỗi thẻ bài Pokémon sẽ có sức mạnh và điểm yếu khác nhau. Nên muốn chiến thắng bạn hãy đánh bại đối thủ qua từng thẻ bài của họ nhé!
  • Anime: Anime pokemon phát sóng đầu tiên tại TV Tokyo năm 1997 và được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Tới tháng 3/2020, bộ anime pokemon đã phát sóng hơn 1100 tập. 
  • Manga: Các bộ manga sản xuất dựa trên Pokémon đều có những điểm khác biệt. Ở Việt Nam, bộ manga Pokémon đầu tiên có tên là Pokémon special và phát hành vào năm 2000. 
  • Phim điện ảnh: Hiện nay có 23 bộ phim điện ảnh Pokémon được công chiếu tại rạp và được các bạn nhỏ yêu thích xem để xả stress. 
Trò chơi thẻ bài pokemon được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Trò chơi thẻ bài pokemon được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Trên đây đã chia sẻ 5 pokemon mạnh nhất bạn nên biết. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về loài vật này. Trường hợp bạn đang cần mua những sản phẩm pokemon như thẻ bài, mô hình thì đến ngay Gamestop nhé! Đây là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm Pokémon từ hãng sản xuất uy tín nên cam kết chính hãng, giá rẻ và có chế độ bảo hành tốt nhất. 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor