Các cách đăng ký gói st70k viettel hiệu quả

Các cách đăng ký gói st70k viettel hiệu quả

Tiktok là một trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ Việt sử dụng nhất trong những năm gần đây. Bởi ngoài tiện ích giải trí cao thì tại Tiktok, mọi người có thể tạo những video trên nền nhạc của ứng dụng này. 

Tuy vậy, một bài toán đặt ra cho hầu hết chúng ta là làm sao sử dụng Tiktok mà không lo lắng dung lượng 4G bị ngắt. Thấu hiểu điều này của mọi người, Viettel đã ra cho ra mắt gói st70k viettel với ưu đãi cực hấp dẫn. Đặc biệt là cho miễn phí data sử dụng tiktok để giải trí.

Viettel cho ra mắt gói st70k viettel với ưu đãi miễn phí data sử dụng Tiktok

So sánh gói st70 và gói st70k viettel

Giống nhau 

 • Giá gói cước: cả 2 gói đều có giá 70.000 vnđ.
 • Thời gian sử dụng: Cả 2 gói đều có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày. Nếu hết thời gian sử dụng thì hệ thống Viettel sẽ tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. 
 • Điều kiện sử dụng: Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel, hoạt động 2 chiều và có tài khoản gốc lớn hơn 70k.

Khác nhau 

Chương trình ưu đãi

Khi đăng ký gói st70 viettel, bạn sẽ nhận được 30GB tốc độ cao/30 ngày tương ứng với mỗi ngày 1GB. Trong khi đó, nếu bạn đăng ký gói st70k viettel thì sẽ nhận được 15GB tốc độ cao/30 ngày để truy cập mạng tương ứng với mỗi ngày bạn sẽ có 500MB. 

Ngoài ra, các bạn còn được miễn phí data khi sử dụng ứng dụng TikTok trên điện thoại. Nên sẽ giúp các bạn trẻ có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Sự khác nhau giữa gói st70k và gói st70 viettel

Đối tượng sử dụng 

 • Gói st70 của Viettel thích hợp với những bạn thường xuyên kết nối internet để học tập làm việc như sinh viên, nhân viên bất động sản, nhân viên sale…
 • Gói st70k của Viettel thích hợp với các bạn giới trẻ hiện nay, nhất là những bạn yêu thích ứng dụng Tik Tok.

Bật mí những cách đăng ký gói st70k viettel bạn nên biết

Hiện nay, Viettel đã đưa ra nhiều cổng thông tin tiếp nhận khác nhau nên giúp người dùng mạng này thuận tiện trong việc đăng ký các gói cước, nhất là gói st70k. Các bạn có thể đăng ký gói cước này theo một trong những cách sau: 

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp ST70K rồi gửi 191 và làm theo hướng dẫn của hệ thống. 
 • Bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn của hệ thống 
 • Tải ứng dụng My Viettel, tạo tài khoản và đăng ký gói st70k theo hướng dẫn.
 • Đăng ký gói st70k qua tổng đài 9123 với cú pháp như sau: ST70K 869821996 gửi 9123.

Các bạn có thể đăng ký gói st70k viettel qua tổng đài 191

Các trường hợp nào không đăng ký được gói st70k viettel

Thời gian gần đây, gói st70k viettel nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Do đó, nhu cầu đăng ký gói cước này ngày càng tăng cao. Tuy vậy, có một số bạn thích gói cước st70k nhưng lại không đăng ký được? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trường hợp không đăng ký được gói st70k ở dưới đây nhé!

 • Thuê bao không nằm trong danh sách được Viettel khuyến mãi gói st70k.
 • Tài khoản gốc của thuê bao không đủ 70 ngàn đồng nên không đăng ký gói st70k được. Bởi khi đăng ký, hệ thống sẽ quét tài khoản để trừ cước nên không đủ thì tổng đài Viettel sẽ phản hồi tin nhắn cho khách hàng biết. 
 • Soạn sai cú pháp tin nhắn đăng ký gói st70k cũng là trường hợp đăng ký gói cước này không thành công. 
 • Chưa gửi được tin nhắn đến cổng thông tin tiếp nhận do sim bị lỗi.

Trên đây đã chia sẻ các cách đăng ký gói st70k viettel hiệu quả. Qua đó, để cập nhật thêm nhiều tin tức hay về gói st70k và các gói cước 4g viettel khác, các bạn hãy ghé ngay tới https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel. Đây là trang web chuyên cập nhật và tổng hợp những kiến thức hay về các gói cước 4g viettel.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor