Ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường kéo dài trong bao lâu?

Ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường kéo dài trong bao lâu?

Có được đôi gò bồng đào đầy đặn, căng tràn hút mắt luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải cô gái nào tự nhiên sinh ra cũng có được khuôn ngực đầy đặn như vậy. Bởi thế, phẫu thuật thẩm mỹ ra đời là để làm cho chị em cảm thấy tự tin hơn với những thứ được can thiệp dao kéo. Nếu như bạn cũng đang có ý định trùng tu vòng 1 và đang bắt đầu tìm hiểu về những điều này thì bạn hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi nhé. Trong bài viết này chúng tôi đem đến cho các bạn thông tin bổ ích trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, nếu quan tâm hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé.

Ảnh có chứa người, quần áo, người phụ nữ, đang ngồi

Mô tả được tạo tự động

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thường kéo dài trong bao lâu?

Thông thường một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ kéo dài trong khoảng 90 phút. Nếu bạn đến với viện thẩm mỹ ISEUL, bạn sẽ được sử dụng một phương pháp, đó là phương pháp phẫu thuật ngực nội soi. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cực kỳ hiện đại giúp bạn gia tăng thể tích của bầu ngực bằng việc sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng được gắn camera. Việc gắn cam sẽ quay lại được toàn bộ quá trình thực hiện và các bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra toàn bộ các thao tác bóc tách. Hình ảnh sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình, từ đó đem lại những hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực và cách đặt ngực chuẩn xác như thế nào. Điều này đảm bảo được quá trình nâng ngực sẽ cực kỳ an toàn và bền đẹp.

Xác suất thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có cao không?

Nếu bạn đến và sử dụng dịch vụ của viện thẩm mỹ ISEUL, bạn sẽ thấy được rằng xác suất thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là vô cùng cao. Có thể bạn không biết nhưng việc ứng dụng máy móc trong phẫu thuật sẽ giúp ca nâng ngực của bạn được thực hiện vô cùng chính xác, với tỷ lệ thành công cao lên tới 99%. Đã có 2000 ca phẫu thuật thành công được tạo ra bởi viện thẩm mỹ ISEUL, con số này đủ lớn để thuyết phục bạn tin tưởng vào tài năng và tay nghề của chúng tôi.

Mức giá cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có đắt đỏ không?

Ảnh có chứa trong nhà, sàn, tường, bàn

Mô tả được tạo tự động

Việc bạn chi trả cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đắt là điều đương nhiên, thế nhưng tại ISEUL, mức giá sẽ chênh một lượng nhất định so với mức chung của các viện thẩm mỹ ngoài kia. Tùy thuộc vào loại túi ngực mà bạn muốn đặt vào cơ thể mình, mức giá có thể chênh từ 2 triệu cho đến gần 40 triệu. Thế nên việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu là lựa chọn và quyết định của các bạn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại ISEUL. Đến với viện thẩm mỹ chúng tôi, bạn có thể an tâm mà tin tưởng bởi sẽ không có bất cứ điều gì ảnh hưởng đến bạn đâu. Hãy tới và sở hữu đôi gò bồng đào tươi mới nhé.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor