Biện pháp diệt kiến mối sân vườn đơn giản tiết kiệm chi phí

Biện pháp diệt kiến mối sân vườn đơn giản tiết kiệm chi phí

Mối là loài côn trùng tự nhiên, có trong môi trường ngoại cảnh, ăn gỗ, cellulose, mùn bã… Loài côn trùng kích thước nhỏ nhưng có sức công phá lớn với nhiều công trình, kết cấu chắc chắn. Thiệt hại do loài mối gây ra cho công trình, tài sản là rất lớn. 

Mối xuất hiện ở nhiều nơi, đặc biệt môi trường nồm ẩm nước ta. Sân vườn là nơi tuyệt vời cho mối đất cư ngụ, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến kết cấu nhà ở. Mối từ sân vườn dễ dàng tấn công vào nhà ở. Diệt mối sân vườn cần được thực hiện nhanh chóng, bảo vệ khuôn viên và nhà ở an toàn. Dịch vụ diệt mối được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Diệt kiến mối trong sân vườn như thế nào?

Nhà có sân vườn, trồng nhiều cây xanh… sẽ xuất hiện mối. Các tổ mối được hình thành từ đất, sẽ khó kiểm soát và nhận biết, cho đến khi kích thước tổ lớn và số lượng đông đảo. Mối ăn mùn hữu cơ, cellulose, cây đã chết trong vườn… Nghiêm trọng hơn sẽ làm hại cả cây xanh.

Chủ vườn cần xác định dấu hiệu mối trong vườn sớm để có biện pháp tiêu diệt phù hợp, tránh để mối hình thành quá nhiều, khó xử lý. Diệt mối cần có biện pháp để không làm hại sinh vật trong vườn, giun đất có lợi.

Nhiều chủ vườn tiến hành diệt mối bằng đổ xăng dầu xua đuổi mối, nước nóng, nước xà phòng… tuy nhiên hiệu quả không cao. Do các hoạt chất không có khả năng tiêu diệt toàn bộ tổ mối, cũng như mối chúa. Hóa chất diệt mối được dùng để loại bỏ côn trùng gây hại cho vườn. Tuy nhiên, không nên xịt trực tiếp trong vườn, lên đất… dễ gây ô nhiễm đất, phá hoại cấu trúc đất tự nhiên.

  • Gia chủ nên tiến hành đặt hộp nhử mối gần khu vực tổ mối lớn, nhỏ. Đặt nhiều tổ mối để thu hút mối tập trung. Sau thời gian 14-17 ngày, tiến hành xịt hóa chất diệt mối, có thể tiêu diệt mối cục bộ mà không ảnh hưởng đến đất.
  • Đồng thời kết hợp bón vôi, sử dụng baking soda… thành phần xua đuổi mối làm tổ quanh khu vực vườn, gốc cây.

Biox cung cấp giải pháp diệt côn trùng hiệu quả, giá tốt

Diệt mối trong vườn kịp thời sẽ hạn chế nguy cơ gây tổn hại cây trồng và ảnh hưởng đến nhà ở. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại biox sẽ là giải pháp an toàn, tiết kiệm chi phí cho gia đình. 

  • Biox sẽ xem xét đánh giá khu vườn, hiện trạng mối làm tổ. Đồng thời tư vấn phương án, giải pháp sử dụng hóa chất phù hợp. 
  • Biox cung cấp hộp nhử mối chất lượng, thu hút mối tốt. Hóa chất chuyên dụng là chế phẩm sinh học để diệt mối, an toàn cho con người.
  • Thợ diệt mối biox được đào tạo tay nghề, kinh nghiệp để xử lý các ụ mối lớn, trong lòng đất. Hỗ trợ tiêu diệt mối tận gốc, chống xâm nhập vào nhà ở.
  • Dịch vụ uy tín, với báo giá gốc sản phẩm, hóa chất diệt côn trùng. Đồng thời cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành, hỗ trợ chống mối quay trở lại.

Mối, kiến xây dựng tổ lớn trong sân vườn sẽ ảnh hưởng đến cảnh quan, tăng nguy nhà ở bị xâm nhập. Tự xử lý kiến mối đơn giản với các biện pháp sinh học, tự phun thuốc xịt côn trùng. Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp không hiệu quả do côn trùng nhiều, tổ lớn khó xử lý. Thuê dịch vụ diệt kiến, côn trùng uy tín tại biox sẽ là giải pháp cho các gia đình tại Hà nội, Hải phòng. Biox cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, hóa chất cao cấp và thợ có tay nghề sẽ xử lý nhanh chóng ổ côn trùng nguy hiểm cho gia đình.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor