Bật mí các lợi ích khi tham gia vào fanpage tiki giảm giá

Bật mí các lợi ích khi tham gia vào fanpage tiki giảm giá

Fanpage tiki giảm giá chính là trang web được lập ra từ facebook của Tiki. Sự ra đời của trang web này đã giúp các thành viên cùng sở thích mua sắm online có thể gắn kết lại với nhau hơn. Bên cạnh đó những shop bán hàng trên Tiki có thể quảng bá sản phẩm và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến với mình. Để hiểu rõ hơn về các lợi ích khi tham gia vào fanpage tiki giảm giá, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Tham gia vào fanpage tiki giảm giá bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích
Tham gia vào fanpage tiki giảm giá bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Các lợi ích bạn nhận được khi tham gia vào trang fanpage tiki giảm giá

Fanpage tiki giảm giá chính là nơi mà các thành viên trong nhóm có thể trao đổi kinh nghiệm mua sắm online. Tại đây, các thành viên trong nhóm ngoài trò chuyện với nhau thì còn có thể đăng những bài viết hay về mã giảm giá tiki hoặc thông tin về sản phẩm.

Một điểm ấn tượng nhất khi nói về fanpage tiki giảm giá chính là nó không chỉ có sức lan toả tới các bạn trong nhóm mà còn cả những bạn yêu thích việc mua hàng tại trang thương mại điện tử mua sắm này. Đồng thời, bạn còn có thể nhanh chóng tìm được mã khuyến mãi tiki phù hợp với mặt hàng cần mua để tiết kiệm chi phí mua sắm hơn.

Fanpage tiki giảm giá giúp bạn nhanh chóng tìm được mã khuyến mãi tiki như ý nhất
Fanpage tiki giảm giá giúp bạn nhanh chóng tìm được mã khuyến mãi tiki như ý nhất

Các cách kiểm tra đơn hàng tiki hiệu quả bạn nên biết

Để kiểm tra đơn hàng tiki, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Truy cập vào mục tra cứu tình trạng đơn hàng để theo dõi đơn hàng của mình đang được xử lý và vận chuyển như thế nào tại Tiki.

  • Sau khi bạn đã đặt hàng thành công tại Tiki thì nhà cung cấp sẽ gửi cho email cho bạn về mã số đơn hàng. Lúc này bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và mã đó vào trong ô rồi bấm nút “Kiểm tra”.

  • Tiki sẽ tự động chuyển sang trang tiếp theo và lúc này bạn có thể theo dõi chi tiết quá trình vận chuyển đơn hàng.

Ngoài cách kiểm tra đơn hàng tiki bằng cách trên, các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản trên Tiki. Sau đó vào phần “Đơn hàng của tôi” thì sẽ thấy xuất hiện những đơn hàng mà bạn đã từng mua. Tiếp theo bạn chỉ cần tick vào mã đơn hàng là hệ thống sẽ hiển thị rõ các thông tin chi tiết cho đơn hàng này.

Các bạn có nhiều cách để kiểm tra đơn hàng tiki
Các bạn có nhiều cách để kiểm tra đơn hàng tiki

Trả lời các câu hỏi thường gặp về đơn đặt hàng trên Tiki

  • Nếu bạn quên mất mã đơn hàng tiki thì có thể vào email để tìm lại và xác nhận đơn hàng nhé!

  • Khi bạn đã đặt hàng trên Tiki nhưng không muốn mua nữa thì có thể huỷ chúng dễ dàng và nhanh chóng.

  • Thời gian giao hàng của Tiki là vào giờ hành chính từ 8h30 đến 17h30. Thời gian giao hang nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thời gian đặt hang, địa điểm cũng như sản phẩm đặt mua.

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích khi tham gia vào fanpage tiki giảm giá. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mã giảm giá tiki thì hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng giao diện thân thiện, sắp xếp khoa học, trang web tự tin sẽ giúp bạn tìm được mã như ý nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor