Bật mí các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Bật mí các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Hiện nay, số lượng người Việt sang Hàn Quốc ngày càng đông nên kéo theo nhu cầu sử dụng hàng Việt tại xứ sở kim chi cũng tăng theo. Song song với nhu cầu chính việc gửi hàng đi Hàn Quốc ở nước ta cũng được mọi người rất quan tâm. Tuy vậy, để hiểu rõ về hình thức gửi hàng đi qua Hàn Quốc thì không phải bạn trẻ nào cũng biết. Vì vậy, hãy cùng https://quynam.vn/ đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hình thức gửi hàng đi Hàn Quốc nhé!

Top 4 câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Hàn Quốc
Top 4 câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Cần chuẩn bị giấy tờ gì để việc gửi hàng đi Hàn Quốc diễn ra thuận lợi nhất?

Bạn cần giữ hoá đơn khi mua hàng hoá trong siêu thị hoặc các mặt hàng cần có nhãn mác, thương hiệu rõ ràng, nhất là mặt hàng thực phẩm. Điều này sẽ giúp bạn có thể gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, mỗi hàng hoá mà bạn gửi sẽ có từng yêu cầu riêng nên hãy liên hệ trực tiếp tới công ty vận chuyển hàng quốc tế. Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng tại đó sẽ tư vấn về giấy tờ cũng như thủ tục để quá trình gửi hàng qua Hàn Quốc diễn ra suôn sẻ nhất.

Trong quá trình thông quan, hàng hoá của bạn bị thu giữ thì phải làm gì?

Hầu hết các đơn hàng khi được gửi sang Hàn Quốc sẽ được kiểm tra rất kỹ lưỡng. Do đó, các bạn cần cung cấp thông tin đúng sự thật với nhân viên kiểm hàng. Tránh trường hợp kê khai gian dối thì khi đến cửa hải quan sẽ bị phạt hoặc tiêu huỷ.

Ngoài ra, trường hơp đơn hàng của bạn do công ty Quý Nam nhận vận chuyển mà bị thu giữ do hàng mang tính chất hiểu lầm thì sẽ được nhân viên tại đơn vị chúng tôi xử lý. Lúc này, các bạn có thể phải đóng thêm tiền phí để được thông quan hoặc hàng sẽ được chuyển về lại. 

Dịch Vụ Backlink Content - Link tay chất lượng
Hàng hoá của bạn bị thu giữ do Quý Nam nhận vận chuyển thì sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ xử lý

Chính sách bảo hiểm của công ty Quý Nam như thế nào?

Khi bạn gửi hàng đi Hàn Quốc mà hàng hoá không tới tay người nhận hoặc không đúng hàng hoá thì Quý Nam có chính sách bồi thường như sau:

  • Bạn sẽ được hoàn tiền 100% phí gửi hàng đi Hàn Quốc

  • Hoàn tiền giá trị đơn hàng cho bạn nên hãy yên tâm nhé!

Trường hợp quá thời gian dự kiến mà người nhận vẫn chưa nhận được hàng thì nên làm thế nào?

Công ty Quý Nam dự kiến về thời gian giao hàng cho người nhận ở bên Hàn khá sít sao. Chính vì thế, nếu quá nhiều ngày mà vẫn chưa nhận được hàng thì nhân viên sẽ tìm ra nguyên nhân và báo sớm cho bạn nên hãy yên tâm. Trường hợp đơn hàng của bạn bị chậm trễ có 1 – 2 ngày thì không cần phải quá lo lắng vì tuỳ từng giai đoạn nhé!

Trên đây đã chia sẻ các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Hàn Quốc. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng quốc tế nhanh chóng và an toàn thì hãy ghé ngay tới quynam.vn. Đồng thời, để bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về dịch vụ gửi hàng qua nước ngoài, nhất là Singapore thì hãy  ghé ngay tới https://2539.com.vn/post/gui-hang-di-singapore.html nhé!

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor