Bạn cần biết những loại xe 16 chỗ Hà Nội Sapa khứ hồi tuyệt vời nhất

Bạn cần biết những loại xe 16 chỗ Hà Nội Sapa khứ hồi tuyệt vời nhất

Bạn đang tìm kiếm những chiếc xe 16 chỗ Hà Nội Sapa khứ hồi chất lượng cao? Liệu những chiếc xe này có mang lại cho bạn chuyến đi hoàn hảo hay không hay bạn nên thuê cho mình chiếc xe riêng để đi du lịch, nghỉ dưỡng thoải mái nhất?

Ban cần thuê xe khứ hồi Hà Nội Sapa?

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe khứ hồi Hà Nội Sapa thì những chiếc xe du lịch hiện nay sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều khách hàng mong muốn có được chuyến du lịch hoàn hảo khi tới với Sapa từ Hà Nội bằng cách chọn lựa những chiếc xe hoàn hảo cho riêng mình. Tuy nhiên không hẳn ai cũng có thể chọn được những chiếc xe phù hợp cho chuyến đi.

Sapa là địa điểm du lịch nổi tiếng trong nhiều năm trở lại đây

Nhiều khách hàng chọn lựa những chiếc xe khách, xe giường nằm lên Sapa nhưng khi lên tới nơi lại lúng túng không biết xe nào về lại Hà Nội. Nếu đi vài người thì bạn có thể chọn lựa cách đi với loại xe khách này, tuy nhiên nếu đi đoàn khoảng 15 người thì việc chọn những chiếc xe khách lại không ổn chút nào. Bạn sẽ phải tiêu một khoản tiền lớn vào vé xe và không hề chủ động thời gian đi lại. Nhiều khách tiết kiệm hơn chọn đi xe máy lên Sapa, nếu cả đoàn cùng nhau phượt thì điều này rất dễ hiểu và chấp nhận được. Nhưng nếu bạn không yêu thích phượt mà “liều mình” chọn lựa phương thức đi lại này thì quá nguy hiểm. Đường lên Sapa không dễ đi như nhiều người vẫn nghĩ cho nên quý khách cần lưu ý khi chọn lựa phương tiện đi lại địa điểm du lịch này.

Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Sapa khứ hồi

Đức Vinh là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội hiện nay cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Sapa khứ hồi chất lượng cao, giá cả phù hợp. Tại đây quý khách hàng hoàn toàn cảm nhận được những dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời mà không một đơn vị nào có thể mang tới cho quý khách hàng được.

Một số dòng xe 16 chỗ mà Đức Vinh cho thuê xe khứ hồi Hà Nội Sapa là: Mercedes Sprinter, Ford Transit và Limousine Ford Transit 16 chỗ. Hiện nay, tại thủ đô Đức Vinh là một trong số ít những dịch vụ cho thuê xe được khách hàng đánh giá là địa chỉ cho thuê xe tin cậy, uy tín nhất. Bởi Đức Vinh mang tới những tiêu chí và phương châm cũng như cam kết cho khách hàng với dịch vụ hoàn hảo như mong đợi.

D:Hinh anh Web16 chỗxe 16 cho.jpg Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sapa của Đức Vinh có một không hai

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giá thuê xe 16 chỗ rẻ nhất khi đi từ Hà Nội tới Sapa. Tất cả khách hàng khi chọn lựa Đức Vinh đều yên tâm về chất lượng và giá cả. Đặc biệt chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi hàng tháng, giảm giá cho các khách hàng thân quen thường xuyên thuê xe ở đơn vị chúng tôi.

Đặc biệt quý khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và hết lòng vì khách hàng của chúng tôi. Sau khi thực hiện dịch vụ xong, Đức Vinh sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.

Đến với Đức Vinh quý khách hàng sẽ không còn lo ngại tới dịch vụ cho thuê xe hiện nay nữa. Muốn đi Sapa hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng của Đức Vinh, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các loại xe 16 chỗ Hà Nội Sapa khứ hồi chất lượng cao, giá hợp lý nhất.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155

0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor