Bác sỹ tâm lý trẻ em mẹ nên chọn địa chỉ nào? Tháng Mười Một 7, 2019 Tháng Mười Một 7, 2019 hai tran

Thời khắc chuyển giao tâm lý của trẻ đi kèm với sự phát triển của độ tuổi. Mỗi đứa trẻ có thể không bình thường vì mắc một số chứng rối loạn tâm lý. Nếu để lâu dài, trẻ sẽ rơi vào nhiều căn bệnh tâm lý khó chữa. Những lúc như thế này, mẹ đừng xem nhẹ, hãy chọn cho con mình một bác sỹ tâm lý trẻ em giúp bạn phá bỏ mọi rào cản tâm lý mà con đang gặp phải.

Khi nào trẻ cần sự hỗ trợ của bác sỹ tâm lý trẻ em?

Rất cần thiết chọn cho con một bác sỹ tư vấn tâm lý trẻ em khi trẻ gặp những dấu hiệu như:

Trẻ cần sự hỗ trợ của bác sỹ tâm lý

Trẻ cần sự hỗ trợ của bác sỹ tâm lý

 

  • Trẻ có dấu hiệu tự kỉ
  • Trẻ chậm nói
  • Trẻ có hội chứng đái dầm
  • Trẻ ít nói, hay hét hò và giận giữ
  • Trẻ đang gặp phải những cảm xúc xáo trộn tuổi dậy thì…

Nếu chậm trễ không chữa trị kịp thời những dấu hiệu trên. Trẻ có thể mắc phải những căn bệnh tâm lý trầm trọng hơn. Những bac sy tam ly tre em sẽ khám, tư vấn tâm lý cho trẻ để đẩy lùi nhanh chóng bệnh tâm lý.

Nhiệm vụ của một bác sỹ tâm lý trẻ em là gì?

Nhiệm vụ của một bác sỹ tâm lý trẻ em

Nhiệm vụ của một bác sỹ tâm lý trẻ em

  • Các chuyên gia, bác sỹ tâm lý trẻ sẽ tập trung tích cực, lắng nghe tất cả các vấn đề trẻ đang gặp phải. Từ đó họ sẽ tìm ra các triệu chứng xuất hiện ở trẻ. Đồng thời đánh giá tình trạng phát triển thể chất lẫn tâm lý của trẻ.
  • Ngoài ra, họ còn nắm bắt đầy đủ các thông tin như lịch sử cá nhân của trẻ, cách giáo dục của ba mẹ…để có phương pháp điều trị tâm lý phù hợp nhất.
  • Can thiệp tâm lý cho trẻ, các bác sỹ tâm lý trẻ em không ưu tiên việc dùng thuốc. Mà tiến hành trị liệu tâm lý để giúp trẻ thay đổi nhận thức, hành vi, cách biểu hiện cảm xúc…bằng cách cho trẻ thực hiện các bài tập đều đặn.
  • Không những thế, các chuyên viên, bác sỹ tâm lý còn tư vấn, hướng dẫn ba mẹ giúp con thực hiện các bài tập. Thay đổi cách giáo dục, cư xử của từng thành viên trong gia đình đối với trẻ. Tiến trình điều trị sẽ kết thúc khi trẻ đã đạt được các chỉ số phát triển đặc điểm tâm lý ở mức độ trung bình. Đảm bảo trở nên như những đứa trẻ phát triển lành mạnh khác.

Bác sỹ tâm lý trẻ em ở đâu uy tín nhất?

Tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều bậc phụ huynh khắp cả nước. Viện tâm lý và tâm thần học Việt – Pháp là nơi hứa hẹn tốt nhất để quý phụ huynh trảo trọn niềm tin của mình. Đây là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng, tham vấn và trị liệu tâm lý cho tất cả các cá nhân, tổ chức và cộng đồng trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sức khỏe tâm lý. Đội ngũ bác sỹ tâm lý trẻ em Việt Pháp sẽ áp dụng những phương pháp trị bệnh tâm lý hiệu quả nhất. Giúp con bạn phát triển tâm lý và sức khỏe bình thường như bao đứa trẻ khác.

http://tamlyvietphap.vn/ là nơi hội tụ những chuyên gia tâm lý/ bác sỹ tâm lý đầu ngành có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Họ sẽ cùng bạn chia sẻ, tìm ra những phương pháp trị liệu tâm lý trẻ hiệu quả nhất. Con bạn sẽ nhanh chóng tháo gỡ được những khó khăn, rắc rối trong vấn đề tâm lý. Đừng ngần ngại đồng hành cùng Việt Pháp để có được hiệu quả cải thiện tâm lý tốt nhất cho con như mong đợi quý vị nhé.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin