6 ưu điểm nổi bật của Meyhomes capital Phú Quốc

6 ưu điểm nổi bật của Meyhomes capital Phú Quốc

Meyhomes capital Phú Quốc là một trong những dự án đầu tư sinh lời hot nhất hiện nay. Bởi nơi đây quy tụ rất nhiều ưu thế nổi bật mà hiếm có một nơi nào có thể đáp ứng được.

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc 

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc
Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc 

Cho tới nay, Meyhomes capital Phú Quốc vẫn được đánh giá là dự án chuẩn 5 sao. Thực sự xứng đáng để chúng ta đầu tư ngay từ hôm nay. 

Nói tới Mylan – Thành viên của tập đoàn Tân Á Đại Thành hẳn rằng nhiều người không còn lạ lẫm gì. Đây là đơn vị uy tín trong nhiều mặt sản xuất và sau khi bắt tay vào bắt động sản gần đây đã mang tới nhiều dự án vô cùng tốt cho mọi người.

Tập đoàn có nhiều hệ thống trải dài từ Bắc tới Nam. Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính lớn, quỹ đất dồi dào.. Vậy nên khi bắt tay vào nền móng bất động sản, Mylan đã thực sự vững bước và tạo ra dự án tốt nhất hiện nay. Trong đó, Meyhomes capital Phú Quốc được biết tới là khu đô thị đạt chuẩn 5 sao, đáng sống nhất cho mọi người hoặc để đầu tư vô cùng sinh lời.

Là đơn vị uy tín nên bất kì ai khi đặt mua căn hộ tại đây đều thấy tin tưởng vô cùng. Mọi người sẽ hoàn thành kinh phí đúng tiến độ và ngược lại, chủ đầu tư sẽ làm đúng các cam kết. 

Dự án có đầy đủ pháp lý

Điều đáng nói là Meyhomes capital Phú Quốc hoạt động uy tín, có đầy đủ pháp lý. Dự án được quy hoạch trong quỹ đất được cấp phep xây dựng. Vị trí đắc địa chiếm 6% ở khu vực đảo Ngọc. 

Vậy nên không chỉ là nơi thiên đường mà còn mang tới nơi ở lâu dài cho tất cả mọi người. Thời gian sở hữu vĩnh viễn và có thể truyền từ đời này sang đời khác mà vẫn không lo mất đi tính năng sinh lời thời gian tới.

Quy hoạch thành khu đô thị tinh khiết trên đảo Ngọc

Đây là dự án đầu tiên được quy hoạch trọn vẹn trên đảo Ngọc và mang tới khu đô thị thực sự đáng sống. Các đối tác được Meylang kí kết không chỉ có ở trong nước mà còn có nhiều đối tác nước ngoài. Vậy nên nguồn vốn dồi dào để đầu tư xây dựng lên dự án tuyệt đẹp.

Có lẽ vì thế, khi nhắc tới Meyhomes capital Phú Quốc, mọi người nghĩ ngay tới dự án bất động sản hoành tráng. Và đây cũng là đầu tiên sử dụng đáp ứng hết các tiêu chí về nguồn nước tinh khiết. Mọi người có thể uống trực tiếp nước tại vòi…. 

Meyhomes capital Phú Quốc hội tụ lối thiết kế tinh hoa

Hội tụ lối thiết kế tinh hoa
Hội tụ lối thiết kế tinh hoa

Meyhomes Capital Phú Quốc có sức hấp dẫn lớn với nhiều đối tác và người mua còn bởi sở hữu thiết kế đẹp. Tới đây, bạn sẽ thấy đầy đủ tiện nghi và hệ sinh thái bao quanh. 

Hơn hết, nơi đây còn có đủ các công trình kinh tế, văn hoá được quy hoạch nên mang tới một nơi sống trọn vẹn. Chỉ cần tới ghé thăm một lần, bạn sẽ cảm nhận được hết các ưu điểm tuyệt vời trên và muốn được sở hữu ngay một căn hộ, một ngôi nhà biệt thự ở vùng đất xinh tươi này.

Cho tới nay, Meyhomes capital Phú Quốc vẫn được đánh giá là dự án chuẩn 5 sao. Thực sự xứng đáng để chúng ta đầu tư ngay từ hôm nay. 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor