5 Trải nghiệm thú vị khi đi tour du lịch Cô Tô bạn nên biết

5 Trải nghiệm thú vị khi đi tour du lịch Cô Tô bạn nên biết

Cô Tô không chỉ biết đến với biển xanh, cát trắng mà còn nhiều địa điểm đẹp làm say lòng du khách. Do đó nếu bạn đang băn khoăn nên đi đâu vào dịp nghỉ hè này, hãy ghé thăm nơi đây nhé. Đặc biệt đây còn là địa điểm du lịch mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với các trò chơi mới lạ. Vậy đó là những trò chơi gì? Nếu bạn chưa từng đi tour du lịch cô tô, hãy đừng vội bỏ qua nhé.

5 Trải nghiệm thú vị khi đi tour du lịch Cô Tô bạn nên biết
5 Trải nghiệm thú vị khi đi tour du lịch Cô Tô bạn nên biết

Lặn biển ngắm san hô khi đi tour du lịch cô tô

Cô tô có rất nhiều bãi biển tự nhiên đẹp trong đó phải kể đến biển Vàn Chảy, Hồng Vàn hay  Cô Tô con… Đi cùng đó là hệ sinh thái vô cùng phong phú, ngoài các loại hải sản còn có rất nhiều rạn san hô đẹp. Vì vậy nếu bạn có cơ hội ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội  lặn ngắm san hô ở bãi biển Hồng Vàn nhé. Chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hãy đừng quên chụp cho mình một số bức ảnh thật đẹp nhé.

Cắm trại qua đêm tại đảo Cô Tô con

Tạm gác sự ồn ào của thành phố nhộn nhịp, bạn sẽ có cơ đắm mình vào không gian vô cùng bình yên khi ghé đến Cô Tô. Đây không chỉ là địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng với nhiều bãi biển, mà còn có nhiều địa điểm ấn tượng. Do đó nếu bạn đã đặt chân đến Cô Tô, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội cắm trại qua đêm ở đảo Cô Tô con nhé. Đây là một trong những hoạt động vô cùng thú vị khi bạn đi cùng người thân, bạn bè.

Chèo thuyền Kayak

Nếu bạn yêu thích sự mạo hiểm, hãy đừng bỏ qua trò chơi chèo thuyền Kayak vượt sóng biển khi đi tour du lịch Cô Tô nhé. Đây là một trò chơi vô cùng mới tại Việt Nam, nó mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thú vị. Nhất là rèn luyện cho bạn được kỹ năng xử lý trước các tình huống khi bạn chèo thuyền vượt qua mọi địa hình. Do đó muốn tham gia trò chơi này, người chơi cần có tính kiên trì cũng như không sợ hãi trước dòng nước mênh mông.

5 Trải nghiệm thú vị khi đi tour du lịch Cô Tô bạn nên biết
5 Trải nghiệm thú vị khi đi tour du lịch Cô Tô bạn nên biết

Câu mực đêm khi đi tour du lịch Cô Tô

Đến với Cô Tô, bạn sẽ có cơ hội đặt chân khám phá nhiều địa điểm đẹp cũng như thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon. Đặc biệt đi tour cô tô, còn mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng người dân bản địa đi câu mực đêm. Đây là trải nghiệm khi chúng ta sống ở các thành phố lớn không thể nào có được. Cảm giác lênh đênh trên những con thuyền và chờ câu mực vô cùng tuyệt vời. Và nếu bạn đã đến đây rồi, chắc chắn còn muốn quay trở lại thêm một lần nữa.

Lướt thuyền chuối 

Bạn đã bao giờ thử cảm giác lướt trên những chiếc thuyền phao có hình giống quả chuối chưa? Nếu chưa, hãy đừng bỏ qua trò chơi này khi đi du lịch Cô Tô nhé. Đây là một trong những trò chơi thể thao mang đến cảm giác mạnh và cực vui. Bạn có thể lướt trên mặt biển với tốc độ 50-80km/giờ và giải tỏa mọi áp lực công việc hay mệt mỏi hiệu quả nhất.

Lời kết

Nếu bạn đang băn khoăn nên đi đâu vào mùa hè này, hãy ghé thăm hòn đảo xinh đẹp Cô Tô nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị, cũng như biết đến nhiều địa điểm đẹp của Tổ Quốc. Do đó đứng trước nhiều đơn vị tổ chức tour du lịch cô tô như hiện nay, bạn hãy liên hệ ngay với Tour Pro nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn!. 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor