5 Lưu ý khi mua quà tặng tân gia không phải ai cũng biết

5 Lưu ý khi mua quà tặng tân gia không phải ai cũng biết

Bạn nhận được lời mời đi tân gia từ đồng nghiệp,bạn bè? Đâu là món quà tặng tân gia bạn nên chọn? Chắc chắn không phải ai cũng dễ dàng để mua được món quà thích hợp nhất, khi đứng trước vô vàn các lựa chọn. Bên cạnh đảm bảo các tiêu chí: đẹp, ý nghĩa…thì việc tránh mua quà mắc phải điều cấm kỵ rất quan trọng. Do đó, bài viết sau Quavang24k.vn sẽ chia sẻ đến bạn 5 lưu ý khi mua quà tặng tân gia, bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Những lưu ý khi mua quà tặng tân gia bạn nên biết

Muốn mua quà tặng tân gia đẹp, ý nghĩa thay cho những lời chúc tốt đẹp đến gia chủ rất quan trọng. Vì vậy để tránh món quà bạn chọn, khiến cho gia chủ không hài lòng hãy lưu ý những điều sau.

Quà tặng tân gia không nên chọn các sản phẩm sắc nhọn

Tân gia là ngày mừng của gia chủ, vì có được chốn an cư lập nghiệp. Do đó lựa chọn những món quà mang đến may mắn, tài lộc rất quan trọng. Cho nên, với những món quà sắc nhọn như: dao, thìa, nĩa…tuyệt đối không nên chọn. Bởi theo quan niệm của ông bà từ xưa, thì vật sắc nhọn mang đến sự xui xẻo.

Tặng quà tân gia không nên tặng thú nuôi

Chó, mèo…là những động vật nuôi vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn nó để làm quà tặng tân gia thì chúng tôi khuyên bạn tuyệt đối không nên nhé. Bởi vật nuôi nhỏ khi bị đem đến môi trường sống mới, tỷ lệ sống của nó rất khó, nhất là khi không được chăm sóc tốt. Do đó, nếu không may nó bị chết thì sẽ là điềm xui xẻo cho gia chủ khi mới tân gia.

Không nên chọn quà tặng tân gia tối màu để tặng

Với người Việt, ngày tân gia có ý nghĩa vô cùng quan trọng, chính vì vậy những lời chúc tốt đẹp, màu sắc tươi sáng rất thích hợp. vì vậy để mừng cho gia chủ, bạn không nên chọn các sản phẩm có màu sắc quá tối màu. Khi mua quà tân gia, người tặng hãy nên lưu ý điều này và cũng nên lựa chọn giấy gói quà có màu sắc may mắn như: vàng, đỏ tươi nhé.

Gợi ý những món quà tặng tân gia đẹp, ý nghĩa nhất

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua quà gì để mừng tân gia, thì những gợi ý sau đây của chúng tôi bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá

Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá với 1 bình và 6 ly được làm từ chất liệu pha lê kết hợp với vàng 24k, mang đến vẻ đẹp vô cùng sang trọng. Đây là món quà tặng cao cấp để bạn mừng tân gia rất thích hợp. Gia chủ có thể dùng nó trưng bày trong tủ kính hoặc sử dụng nó để tiếp khách.

Tranh chim công phú quý cát tường: món quà tặng tân gia vô cùng tốt trong phong thủy

Gia chủ chắc chắn sẽ vô cùng thích thú và hài lòng bởi bức tranh chim công phú quý cát tường mà bạn tặng. Đây không chỉ là món quà tặng cao cấp mà còn tốt trong phong thủy. Ý nghĩa của nó cũng giống như tên bức tranh vậy. Luôn mang đến sự giàu sang, cuộc sống vương giả. Bức tranh sẽ trở nên vô cùng đẹp khi được treo ở một vị trí thích hợp trong phòng khách.

Tạm kết

Tân gia là ngày vô cùng ý nghĩa đối với gia  chủ, chính vì vậy lựa chọn món quà sao cho đẹp, phù hợp với hoàn cảnh rất quan trọng. Do đó với những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn mua được món quà tặng tân gia làm gia chủ hài lòng nhất.

 

 

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor