3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng

Bạn đang có ý định thu mua dong phe lieu gia cao nhưng bạn chưa biết nên bán như thế nào? Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg là hợp lý nhất? Chọn địa chỉ nào thu mua đồng phế liệu giá cao?…Chúng tôi sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất cho mình. Đừng bỏ qua 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng mà bài viết dưới đây chia sẻ. Hãy làm nó như cẩm nang gối đầu giường để bán phế liệu đồng được giá nhất bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Phế liệu đồng là gì?

Đồng là kim loại có mặt trong hầu hết các hoạt động sản xuất cũng như sinh hoạt của con người. Sau khi những sản phẩm được làm từ đồng không còn được sử dụng nữa thì trở thành đồng phế liệu. Và sẽ được bán cho những cơ sở thu mua phế liệu đồng. Tại đây, nó sẽ được đem đi tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên nó vẫn có giá trị rất cao.

Tham khảo thêm giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng có thể bạn chưa biết

Yếu tố chất lượng, trạng thái của đồng phế liệu

Giá trị thu mua phế liệu minh phát chủ yếu được định giá dựa vào trạng thái và chất lượng của nó. Đặc điểm của các loại đồng phế liệu hiện nay đa phần không phải là nguyên chất. Nó có thể là hợp kim của đồng với các loại kim loại khác. Vì vậy, các vật dụng từ đồng tái chế thường có nhiều tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Do vậy tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá thu mua phế liệu đồng. Nghĩa là với mỗi loại đồng phế liệu có hàm lượng khác nhau thì giá mua phế liệu đồng cũng khác nhau. Theo đó, nó được phân ra làm 3 loại:

  • Đồng phế liệu loại 1: Đây là loại đồng được thu mua phế liệu Minh Phát mua với giá cao nhất. Loại phế liệu này có đặc điểm rất tốt, không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Thường là các loại đồng dây cáp lớn trong ngành điện viễn thông. Có thể cắt thành khúc hoặc còn nguyên cuộn.

  • Đồng phế liệu loại 2: Loại phế liệu đồng loại 2 này được thu mua với giá thấp hơn bởi giá trị thấp hơn. Loại này thường có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và có lẫn các tạp chất như các loại kim loại khác.

  • Đồng phế liệu loại 3: Loại này còn gọi  là đồng vàng hoặc thường là đồng miếng hay bazơ đồng được thải ra từ các quá trình phay, tiện, bào của các xưởng cơ khí hay một nhà máy nào đó. Và đương nhiên, thu mua phế liệu này sẽ có giá thấp hơn nhiều so với 2 loại kia.

Yếu tố lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng

Chọn được cơ sở thu mua phe lieu dong gia cao uy tín hay không sẽ quyết định đến việc thẩm định loại phế liệu đồng và định giá hợp lý nhất. Hiện nay, giá thu mua phế liệu của những công ty lớn uy tín thường cao hơn khoảng từ 10 – 15% so với những đơn vị thu mua nhỏ, vựa ve chai. Nếu bạn không chọn đúng địa chỉ tốt, bạn có thể bị ép giá thất thiệt cho mình.

Yếu tố thời điểm thu mua phế liệu đồng

Giá thu mua phế liệu đồng luôn có sự thay đổi và biến động theo thị trường. Vì vậy bảng giá đồng phế liệu hôm nay có thể sẽ khác với những ngày trước. Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào số lượng, địa điểm, khoảng cách vận chuyển và nhiều yếu tố khác.

Khi quý khách muốn bán phế liệu đồng, hãy liên hệ ngay với Minh Thảo Phát để nhận được giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg ngay hôm nay nhé.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor