3 lý do nên đầu tư ngay căn hộ Sunshine City quận 7

3 lý do nên đầu tư ngay căn hộ Sunshine City quận 7

Căn hộ Sunshine City là một trong những kênh đầu tư an toàn và siêu lợi nhuận. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhà ở đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Vậy lý do gì đã khiến cho Sunshine City tạo nên sức hút với nhà đầu tư? Bạn sẽ được biết ngay sau đây.

3 lý do nên đầu tư ngay căn hộ Sunshine City quận 7
3 lý do nên đầu tư ngay căn hộ Sunshine City quận 7

Chủ đầu tư Sunshine City uy tín

Trước khi quyết định chọn mua bất kỳ căn hộ nào, các nhà đầu tư luôn quan tâm tìm hiểu chủ đầu tư công trình. Bởi đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nhà ở và giá trị dự án về sau. Đó cũng là lý do vì sao mọi người cực kỳ an tâm khi căn hộ Sunshine được chủ đầu tư uy tín rót vốn xây dựng.

Theo thông tin chính thức, chủ đầu tư dự án chính là Sunshine Group. Đơn vị nằm trong top 10 nhà phát triển bất động sản dẫn đầu Việt Nam vào năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, Sunshine Group đã tạo được tiếng vang lớn với hàng loạt các dự án đầu tư thành công.

Bí quyết giúp đơn vị có được những thành tựu đáng kể nằm ở việc cung cấp những căn hộ chất lượng. Công trình tọa lạc tại vị trí đắc địa với khả năng sinh lời cực cao. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ Sunshine City của Sunshine Group.

Sunshine City – Kênh đầu tư siêu lợi nhuận

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm căn hộ của Sunshine Group luôn nắm giữ vị trí vàng tại khu vực tọa lạc. Dự án căn hộ Sunshine City quận 7 cũng không nằm ngoại lệ. Nói một cách chi tiết hơn, công trình được xây dựng tại cung đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

Địa điểm dự án nằm liền kề với trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu phố Châu Á sở hữu nhiều tiêu chuẩn để trở thành mảnh đất kim cương ngay tại Sài Gòn.

Vị trí công trình có sự kết nối thuận lợi với các con đường lớn như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập. Điều này giúp cư dân dễ dàng di chuyển trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc.

Đặc biệt, với vị trí trung tâm vàng Sunshine City mang đến khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, giá bán căn hộ quận 7 sẽ có sự leo thang nhanh chóng chỉ trong vòng 3 năm tới đây.

Sunshine City - Kênh đầu tư siêu lợi nhuận
Sunshine City – Kênh đầu tư siêu lợi nhuận

Căn hộ Sunshine City – Kênh đầu tư an toàn

Khi đầu tư chọn mua căn hộ Sunshine City, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro so với kênh đầu tư cổ phiếu. Hoặc mua bán vàng. Khoản lợi nhuận mà nhà đầu tư có được cũng cao gấp nhiều lần khi mọi người gửi tiết kiệm ngân hàng.

Ngoài ra, việc chọn mua căn hộ cũng đem đến cho cư dân nhiều phương án kinh doanh khác nhau. Nếu không muốn định cư, bạn có thể cho thuê căn hộ. Hoặc mở bán quán cafe sang trọng bên trên khu vực tầng cao.

Để được hỗ trợ tư vấn chọn mua căn hộ Sunshine City chuyên nghiệp, quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc. Tại đơn vị hiện có hàng ngàn căn hộ giá rẻ đang sẵn sàng để phục vụ nhà đầu tư.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor