10 Lưu ý bạn nên biết khi thay ắc quy xe đạp điện Tháng Mười Một 29, 2019 Tháng Mười Một 29, 2019 hai tran

Sử dụng và thay ắc quy cho xe đạp điện đúng chính là cách giúp bạn đảo bảo tuổi thọ cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người dùng đều biết cách thay ắc quy xe đạp điện sao cho đúng nhất. Vì vậy, bạn hãy đừng bỏ qua những lưu ý sau đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!.

Những lưu ý khi thay ắc quy xe đạp điện bạn không nên bỏ qua

Để đảm bảo bạn đã thay ắc quy đúng cách cho xe đạp điện, cũng như giúp chiếc xe của mình an toàn khi sử dụng. Bạn cần lưu ý:

  • Trước khi lắp ắc quy vào xe, hãy đảm bảo rằng xe đạp điện của bạn đã cân bằng, đồng thời khoảng cách thích hợp nhất giữa các ắc quy sẽ là 2mm nhé. Bạn cần tránh việc các ắc quy có thể đè lên nhau, dẫn đến bị cọ sát hay va đập mạnh khi bạn vấp chướng ngại vật trong quá trình di chuyển.
  • Để tránh việc ắc quy có thể sinh ra các khí tích tụ gây hỏng bình, thì bạn hãy chú ý hộp đựng bình ắc quy luôn có các lỗ thông khí nhé.
  • Tình trạng phóng tia lửa điện có thể xảy ra, khi bạn đấu nối dây ắc quy không chính xác. Do đó, khi tiến hành đấu nối thì bạn cần đảm bảo rằng cực âm, cực dương của ắc quy đã được bạn lắp chính xác. Điều này còn tránh được việc có thể gây ra cháy nổ cho xe, cũng như gây ảnh hưởng đến người dùng.
  • Mỗi loại xe đạp điện được sản xuất ra đều có những loại ắc quy dành riêng cho nó. Chính vì vậy, tùy vào hãng xe bạn đang dùng là gì, bạn hãy chọn đúng loại ắc quy của nó nhé. Việc chọn ắc quy đúng với hãng xe mình sử dụng, sẽ tránh được việc làm giảm tuổi thọ của ắc quy nữa.
  • Đặc biệt, khi lựa chọn các trung tâm sửa chữa, thay ắc quy xe đạp điện thì hãy nên tìm đến các đơn vị có uy tín. Ngoài dịch vụ tốt còn có chính sách bảo hành rất đảm bảo.

Địa chỉ thay ắc quy xe đạp điện ở đâu?

Bạn muốn thay ắc quy xe đạp điện? Đâu là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến? Để đáp ứng nhu cầu này của người dùng, hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa, thay ắc quy xe đạp điện để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị uy tín là điều vô cùng quan trọng nhằm giúp bạn tránh “ tiền mất tật mang”.

  • Tân Mai Battery với rất nhiều năm kin nghiệm trong nghề luôn mang đến dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy xe đạp điện tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Đơn vị chúng tôi cung cấp và thay thế rất nhiều loại ắc quy của rất nhiều hãng xe đạp điện khác nhau. Do đó, bạn không cần phải lo lắng xe của mình không được thay đúng ắc quy chính hãng.
  • Sau khi thay ắc quy xe đạp điện hay xe máy điện tại Tân Mai Battery, bạn còn nhận được 1 năm miễn phí bảo dưỡng xe. Do đó, sẽ chẳng có lý do gì bạn lại chần chừ mà không đến ngay với Tân Mai Battery khi muốn thay ắc quy cho xe của mình.
  • Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Đảm bảo bạn không phải chờ đợi quá lâu, cũng như mất nhiều thời gian để có thể nhận lại xe. Tân Mai Battery luôn hỗ trợ cho khách hàng trong mọi tình huống nếu chẳng may có sự cố, chỉ cần bạn liên hệ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Tạm kết

Với việc sử dụng xe đạp điện nhiều như hiện nay, có thể thấy rằng đây là một trong những phương tiện có rất nhiều lợi thế cũng như an toàn khi sử dụng. Chính vì vậy, để giúp bạn luôn an tâm trên mọi chặng đường hay đừng bỏ qua những lưu ý trên đây mà chúng tôi chia sẻ khi thay ắc quy xe đạp điện. Để biết rõ hơn về các loại bình ắc quy hay dịch vụ sửa chữa của Tân Mai Battery bạn hãy truy cập vào https://thayacquyxedapdien.com nhé!.

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin