Công ty cung cấp thang máy gia đình tại Hà Nội

Công ty cung cấp thang máy gia đình tại Hà Nội


Vài năm gần đây, việc sử dụng thang máy gia đình ngày càng tăng cao và thị trường thang máy cũng công nhận rằng có khá nhiều nhà sản xuất thang máy để phục vụ được nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng. Việc cung cấp và phân phối dòng sản phẩm thang máy gia đình tại Hà Nội cũng đã lên đến hàng trăm nghìn nhà sản xuất.

Hình 1: Tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế khiến nhu cầu thang máy tại Hà Nội tăng cao

Sự đa dạng về nhà cung cấpthang máy gia đình tại thị trường Hà Nội mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng về:

  • Có nhiều chủng loại sản phẩm: Thang máy có phòng máy, không phòng máy, thang chân không,…
  • Xuất xứ và nguồn gốc thang máy: Có dòng thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh, thang máy nội địa.
  • Thông số kỹ thuật cũng đa dạng: Có nhiều loại thang máy, nhiều loại kích thước để quý khách lựa chọn cho phù hợp với công trình của mình.

Ngoài lợi ích trên thì việc đa dạng về nhà cung cấp cũng khiến cho tiêu dùng đau đầu khi đứng trước vô số nhà cung cấp và mẫu mã quá nhiều mà không biết nên lựa chọn thế nào. Công ty Thang máy thuận phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên khắp cả nước và với nhiều công trình đã thực hiện, chúng tôi xin được phép phân nhóm các công ty hiện đang phân phối mặt hàng này như sau:

Đơn vị phân phối dòng thang máy nhập khẩu

Điểm chung của các dòng thang máy nhập khẩu là tính đồng bộ cao, có thương hiệu nổi tiếng và tất nhiên giá thành cũng cao, vì thế mà thang máy gia đình chưa tiếp cận được nhiều với người tiêu dùng, chỉ chủ yếu tiêu thụ được cho các bậc đại gia dùng cho biệt thự.

Các công ty sản xuất thang máy nội địa có nhà máy sản xuất

Thang máy gia đình liên doanh chính là thang máy nội địa về bản chất thì vẫn phải nhập khẩu như: máy kéo, cáp tải,nút bấm,… còn sản xuất trong nước mới làm được phần gia công các vách cabin, cửa thang máy, bệ máy,…

Để có thể sản xuất được như vậy thì bắt buộc công ty phải có một số số vốn đầu tư nhất định để mở xưởng, sắm máy móc, đội ngũ công nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm.

Chính vì thế mà mua thang máy gia đình liên doanh của các công ty sản xuất thì quý khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như dịch vụ.

Hình 2: Thang máy Thuận Phát

Các công ty thương mại có kinh doanh thang máy

Những công ty thương mại kinh doanh thang máy gia đình, hầu như đều có điểm chung là họ không có nhà xưởng sản xuất mà hoạt động mua đi bán lại, vì thế mà đa số là công ty nhỏ. Quý khách chú ý là phải chọn những đơn vị có quy mô lớn thì mới đảm bảo được về chất lượng, bảo dưỡng sau này được thực hiện đầy đủ.

Các công ty kinh doanh dịch vụ thang máy

Các dịch vụ về thang máy như: Lắp đặt thang máy, sửa chữa thang máy. Đây là hình thức hoạt động chuyên đi lắp đặt thuê, cho các công ty khác, họ có một đội ngũ công nhân và kỹ sư có kỹ năng tốt. Sự kết hợp giữa một đơn vị cung cấp thang máy và đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp là sự kết hợp hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên.

Cho dù quý khách có lựa chọn thang máy như thế nào đi nữa hay chọn đơn vị cung cấp nào đi nữa thì quý khách cũng lưu ý như sau: Sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện gia đình, sản phẩm có phải nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên mua từ những công ty có quy mô lớn.

Thang máy gia đình dần trở thành một đồ dùng quan trọng trong những gia đình hiện đại. Những thông tin chia sẻ trên đây về các công ty cung cấp thang máy gia đình tại Hà Nội hi vọng giúp quý khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho mình khi sử dụng sản phẩm này.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Heidi Taylor